Xuất tinh sớm là gì?

Bệnh xuất tinh sớm là điều đáng lo ngại của đấng mày râu. Là hiện tượng xuất tinh sau một khoảng thời gian ngắn không theo chủ định và mong muốn của người đàn ông và nằm trong top 5 chứng bệnh về quan hệ tình dục được điều trị nhiều nhất.Có thể nói xuất tinh sớm là một hiện tượng thường gặp, ít người đàn ông nào trong suốt cuộc đời không trải qua ít nhất một lần xuất tinh sớm, theo thống kê thì khoảng 20% nam giới rơi vào tình trạng xuất tinh sớm.

Gần ¾ người cảm thấy không thỏa mãn được hạnh phúc tình dục của bản thân

Bạn chấm “hạnh phúc tình dục” của mình mấy điểm?

Gần ¾ cư dân mạng chọn không hạnh phúc

Phòng khám đa khoa Thành Đô

Địa chỉ uy tín chăm sóc sức khỏe nam giới

Xuất tinh sớm phân thành 4 loại

Điều trị xuất tinh sớm như thế nào?

Hiện nay, phòng khám đa khoa Thành Đô Bắc Ninh đang áp dụng kĩ thuật vi điều khiển thần kinh lưng dương vật trong việc điều trị bệnh xuất tinh sớm ở nam giới rất thành công. Kĩ thuật vi điều khiển thần kinh lưng dương vật được hình thành dựa trên cơ sở giải phẫu học cơ thể người, đảm bảo chức năng tổng thể của dây thần kinh lưng dương vật trong điều trị xuất tinh sớm ở nam giới.

5 ưu điểm lớn của kỹ thuật vi điều khiển dây thần kinh lưng dương vật

Nguyên lý tiểu phẫu: Dây thần kinh lưng dương vật khá nhạy cảm, tương tác với đầu dương vậy tạo ra hưng phấn dẫn đến xuất tinh sớm. Khi cắt dây thần kinh lưng dương vật sẽ giảm độ nhạy cảm, kéo dài thời gian mà không ảnh hưởng đến chức năng dương vật. Kĩ thuật này mang tính an toàn cao, nhanh chóng, hiệu quả, để vết sẹo nhỏ, không gây đau, không khó chịu sau khi thực hiện và đặc biệt không ảnh hưởng đến chức năng sinh sản của nam giới.

Các chuyên đề bệnh nam khoa

"Luôn lắng nghe, luôn thấu hiểu"

Để chăm sóc sức khỏe của bạn tốt hơn!

phone-calling
promotion