Địa chỉ phòng khám đa khoa thành đô bắc ninh

HOT: Để tri ân niềm tin của những bệnh nhân cũ và bệnh nhân mới, phòng khám đa khoa Thành Đô Bắc Ninh mở ưu đãi gói khám bệnh chỉ từ 266K. Bảo đảm chi phí thăm khám thấp nhất so với khu vực Hà Nội và các khu vực lân cận . Tôn chỉ của chúng tôi là cố gắng cung cấp những dịch vụ y tế tốt nhất và kết quả điều trị bệnh tốt nhất. Được giám sát bởi đông đảo bệnh nhân... (chi tiết)

Điểm trung bình: 9/10 (100 lượt đánh giá)

Người tham vấn: cúc biên tập

Giới thiệu về phòng khám đa khoa thành đô

Phòng khám đa khoa Thành Đô trải qua nhiều năm thành lập đã trở thành một  trong những địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy của nhiều bệnh nhân trong tỉnh Bắc Ninh nói riêng và miền Bắc nói chung. 

Phòng khám đa khoa thành đô chuyên điều trị các bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội và bệnh hậu môn trực tràng.

Tại sao nên chọn khám và điều trị tại phòng khám đa khoa thành đô

Cơ sở vật chất hiện đại:

Tất cả các trang thiết bị máy móc và thiết bị y tế đều được chọn lựa nhập khẩu từ các quốc gia uy tín trên thế giới. Chính vì thế không những có thể đảm bảo về mặt chất lượng mà còn có thể giúp mỗi bệnh nhân tới đây đều cảm nhận được sự chuyên nghiệp và an tâm khám, điều trị bệnh tại phòng khám Thành Đô.

Đội ngũ bác sỹ chuyên môn cao:

Các bác sỹ ở phòng khám thành đô đều là các bác sỹ chuyên khoa với nhiều năm kinh nghiệm khám và điều trị các bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội và bệnh hậu môn trực tràng.

Phương pháp điều trị hiện đại nhất:

Hiện nay phòng khám thành đô đang áp dụng các phương pháp điều trị các bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội và bệnh hậu môn trực tràng hiện đại nhất. Phòng khám đa khoa thành đô đã điều trị khỏi cho hàng trăm bệnh nhân ở bắc ninh nói riêng và miền bắc nói chung với những phương pháp điều trị đó.

Tiết kiệm thời gian khám chữa bệnh:

Bạn có thể đặt hẹn trước khi đến phòng khám qua website: phongkhamthanhdo.vn sẽ không cần đợi khám và điều trị khi đến Thành Đô.

Chi phí công khai rõ ràng:

Đến với phòng khám đa khoa thành đô bạn sẽ được công bố chi phí trước khi bạn khám và điều trị, luôn đảm bảo chi phí rõ ràng minh bạch.

Bảo mật thông tin bệnh nhân:

Khi đến với phòng khám thành đô mọi thông tin của bạn sẽ được bảo mật chỉ bạn và phòng khám biết không bị tiết lộ cho bên thứ 3 được biết, nên bạn có thể yên tâm nếu mình mắc các bệnh khó nói.

Địa chỉ phòng khám đa khoa thành đô

Điện thoại tư vấn đặt hẹn miễn phí: 1900 - 2858

Thời gian làm việc từ: 08h00 đến 20h00 tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày Lễ, Tết.

Địa chỉ: sô 248 Trần Hưng Đạo, Thành Phố Bắc Ninh

 

LƯU Ý: Bài viết trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, vì thế tốt nhất bạn nên đến thăm khám trực tiếp tại phòng khám hoặc bỏ ra vài phút để tư vấn trực tuyến với chuyên gia, qua đó lựa chọn cho mình phương pháp điều trị bệnh hiệu quả nhất. Khi đặt hẹn khám Online bạn sẽ được miễn phí khám lâm sàng, ưu tiên khám trước và nhận đươc rất nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn khác.

image
Đánh giá bệnh nhân về phòng khám
Nếu thấy bài đọc này hữu ích, đừng quên chia sẻ nhé!

Tìm kiếm có liên quan

Phòng khám đa khoa thành đô địa chỉ khám…

Hiện nay có rất nhiều phòng khám nam khoa ở Bắc Ninh, Phòng khám nam khoa nào tốt ở Bắc Ninh, tại sao phòng khám…

KHÁM VÀ ĐIỀU TRỊ CÁC BỆNH NAM KHOA Ở ĐÂU…

Một địa chỉ khám và điều trị các bệnh nam khoa chất lượng sẽ quyết định trực tiếp đến việc chữa bệnh của bạn có…

phone-calling
promotion
Xin chào
Hotline

0377.876.999

  • Tư vấn trực tuyến

    Tư vấn

    Trực tuyến

  • Đặt hẹn trực tuyến

    Đặt hẹn

    Trực tuyến