Cập nhật chi phí gắn bi dương vật mới nhất

Lưu ý: Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể để lại SĐT và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi lại cho bạn và nói luôn là có chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click vào Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 19002858

Điểm trung bình: 9/10 (1250 lượt đánh giá)

Người tham vấn: ngabt

Gắn bi dương vật là một thủ thuật được nhiều nam giới lựa chọn để cải thiện kích thước “cậu nhỏ”. Tuy nhiên, trước khi thực hiện nhiều người quan tâm đến việc chi phí gắn bi dương vật hết bao nhiêu tiền? Trên thực tế chi phí gắn bi dương vật không quá cao nhưng nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Cụ thể như thế nào thì bài viết dưới đây là câu trả lời rõ nhất.

Hé lộ chi phí gắn bi dương vật hết bao nhiêu tiền?

Gắn bi dương vật là phương pháp giúp nam giới tăng kích thước dương vật hiệu quả. Bác sĩ sẽ dùng bi gắn cổ định và tổ chức dưới da dương vật. Khi nam giới thực hiện quan hệ những viên bi này sẽ trực tiếp ma sát với âm đạo giúp đạt được khoái cảm, thỏa mãn bạn tình và bản thân nam giới.

Kỹ thuật gắn bi dương vật từ lâu đã được áp dụng phổ biến ở nhiều quốc gia Âu Mỹ và các nước Châu Á cũng đang được nam giới ưa chuộng. Bởi gắn bi dương vật có nhiều tác dụng như:

- Cải thiện kích thước dương vật rõ rệt và đáng kể giúp nam giới tự tin hơn khi quan hệ.

- Giúp nam giới và bạn tình đạt được khoái cảm khi quan hệ.

- Sau khi gắn bi sẽ cải thiện chức năng sinh lý, nam giới lấy lại phong độ, hạn chế nguy cơ bị xuất tinh sớm, rối loạn cương dương. Nam giới cũng không cần sử dụng thuốc mà vẫn có thể duy trình thời gian quan hệ lâu dài.

- Nếu sau một thời gian gắn bi dương vật nam giới cảm thấy không cần thiết thì có thể lấy ra mà không ảnh hưởng đến ngoại hình, chức năng sinh dục và không để lại biến chứng.

Vậy Chi phí gắn bi dương vật bao nhiêu tiền?

Đa số khi muốn thực hiện gắn bi dương vật thì nam giới luôn quan tâm về vấn đề chi phí. Bởi một phần để giúp lựa chọn địa chỉ thực hiện với chi phí thấp, và có thể chuẩn bị đủ về tài chính trước khi đi thực hiện gắn bi dương vật. 

chi phí gắn bi dương vật

Chi phí gắn bi dương vật hết bao nhiêu tiền?

Theo các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Thành Đô thì chi phí gắn bi dương vật rất khó để đưa ra con số chính xác, bởi chi phí gắn bi dương vật còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố liên quan. Tại mỗi cơ sở sẽ có mức phí chệnh lệch khác nhau. Sau đây là những yếu tố quyết định đến chi phí gắn bi dương vật hết bao nhiêu tiền, mà nam giới cần nắm được như:

1. Tình trạng sức khỏe của nam giới

Chi phí gắn bi dương vật cần phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe hiện tại của nam giới. Để thực hiện gắn bi dương vật được an toàn, không xảy ra nhiễm trùng, Đòi hỏi nam giới cần có sức khỏe tốt, không mắc bệnh viêm nhiễm nam khoa.

Nếu nam giới đang bị mắc bệnh viêm nhiễm nào đó sau khi thăm khám thì cần điều trị bệnh khỏi, sau đó mới tiến hành gắn bi dương vật. Lúc này chi phí gắn bi sẽ tăng thêm một khoản phát sinh, vì phải điều trị thêm bệnh lý khác. Với trường hợp nam giới không bị mắc bệnh viêm nhiễm nào, bác sĩ sẽ tiến hành thủ thuật gắn bi ngay và chi phí sẽ đúng như dự kiến mà bác sĩ thông báo ban đầu.

2. Phí thăm khám lâm sàng, xét nghiệm trước khi thực hiện

Trước khi thực hiện gắn bi dương vật, bất kì nam giới nào cung sẽ được bác sĩ thăm khám lâm sàng ban đầu, và yêu cầu một số xét nghiệm cần thiết. Vì thế chi phí gắn bi sẽ bao gồm thê, cả chi phí khám lâm sàng và xét nghiệm để xác định tình trạng sức khỏe nam giới. Ở mỗi cơ sở chi phí này sẽ khác nhau nhưng thường sẽ không chênh lệch đáng kể.

3. Loại bi, số lượng bi, kích thước bi nam giới lựa chọn gắn

Có rất nhiều các loại bi với chất liệu, kích thước khác nhau dùng để gắn vào dương vật. Đây là yếu tố ảnh hưởng đến chi phí gắn bi dương vật của bạn. Tùy vào nhu cầu, sở thích của từng người mà có thể thực hiện gắn bi với số lượng khác nhau, chất liệu, kích thước khác nhau. Thông thường, nếu nam giới thực hiện gắn bi càng nhiều, chất liệu càng tốt, kích thước lớn thì chi phí sẽ tốn kém hơn.

4. Phương pháp thực hiện gắn bi vào dương vật

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp gắn bi đang được áp dụng để giúp nam giới tăng kích thước dương vật. Mỗi một phương pháp lại sẽ có mức chi phí khác nhau, tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn. Nếu nam giới lựa chọn gắn bi theo phương pháp hiện đại thì chi phí sẽ cao hơn phương pháp truyền thống. Tuy nhiên, lựa chọn gắn bi bằng phương pháp hiện đại sẽ giúp quá trình diễn ra an toàn hơn. Nam giới sẽ không cảm thấy đau đớn, sức khỏe hồi phục nhanh, tránh được mọi biến chứng xảy ra.

5. Cơ sở y tế thực hiện gắn bi dương vật

Tại mỗi cơ sở thực hiện gắn bi dương vật đều có sự chệnh lệch về chi phí. Nam giới nếu lựa chọn gắn bi ở những cơ sở y tế uy tín, chất lượng cao, có bác sĩ tay nghề cao, máy móc hiện đại, dịch vụ tốt. Thì mức phí sẽ cao hơn so với những cơ sở kém chất lượng, bác sĩ tay nghề non yếu, máy móc công nghệ lâu đời.

Mặc dù lựa chọn gắn bi ở cơ sở y tế uy tín sẽ có chi phí cao hơn, nhưng bù lại nam giới sẽ đảm bảo được quá trình gắn bi an toàn và có hiệu quả tốt nhất. Nếu lựa chọn gắn bi tại những cơ sở kém chất lượng, chi phí sẽ thấp hơn nhưng sẽ nhận được rủi ro cao.

Ngoài những yếu tố trên thì chi phí gắn bi dương vật còn bao gồm thêm các khoản phí khác như chi phí dịch vụ cao cấp, phí đi lại, phí tái khám,…

 
 
 
tv bar

Chi phí gắn bi dương vật tại phòng khám đa khoa THÀNH đÔ

Về chi phí gắn bi dương vật, các bác sĩ chuyên nam khoa của phòng khám đa khoa Thành Đô tiết lộ rằng, chi phí gắn bi dương vật tại phòng khám bao gồm các hạng mục chi phí sau:

icon-3Chi phí thăm khám lâm sàng

Trước khi thực hiện phương pháp gắn bi dương vật, nam giới sẽ được bác sĩ hỏi một số câu hỏi như:

-Gần đây bạn có dấu hiệu gì lạ ở dương vật không? Mọc mụn, chảy mủ hay xuất tinh sớm, rối loạn cương dương,...

-Dương vật có bị dị tật gì không?

-Tần suất quan hệ diễn ra như thế nào?

-Thời gian mỗi lần quan hệ là bao lâu?

-Tiền sử bạn có mắc bệnh lý gì không?

Sau đó bác sĩ sẽ tận mắt kiểm tra vùng kín để xem có hiện tượng bất thường gì hay không và đo kích thước dương vật, nếu thực sự dương vật quá nhỏ thì sẽ cân nhắc việc gắn bi.

Đặt mã khám trước để nhận ưu đãi khi gắn bi dương vật

 

icon-3Chi phí xét nghiệm và thực hiện khám chuyên sâu

Việc gắn bi dương vật cần đảm bảo không mắc bệnh lý nam khoa hay bệnh xã hội, không bị dị tật. Vì thế bác sĩ sẽ thực hiện một số xét nghiệm để chắc chắn rằng dương vật của bạn hoàn toàn bình thường và bạn không mắc bệnh lý nào.

Ưu đãi: Hiện phòng khám đang có gói khám nam khoa 9 hạng mục chỉ có 266k bao gồm:

-Kiểm tra dịch niệu đạo

-Kiểm tra tinh dịch

-Test HPV

-Xét nghiêm máu

-Kiểm tra vi khuẩn nấm

-Kiểm tra vi khuẩn lậu

-Siêu âm ổ bụng

-Kiểm tra dịch tuyến tiền liệt

-Khám tư vấn lầm sàng với bác sỹ chuyên khoa

Bên cạnh đó, bác sĩ có thể thực hiện thêm một số xét nghiệm khác tùy vào tình trạng sức khỏe của từng người.

icon-3Chi phí gắn bi

Chi phí này phụ thuộc vào số bi và loại bi mà nam giới lựa chọn. Lượng bi từ 3-5, gồm các loại: inox, sứ, mã não,...Ngoài ra sẽ có thêm chi phí phát sinh như tiền bông băng, đi lại,....

- Ưu đãi: Bệnh nhân không cần quá lo lắng về chi phí bởi phòng khám hiện nay đang có ưu đãi giảm 50% chi phí găn bi khi đăng ký lịch khám trước.

Nhanh tay đặt lịch nhận ngay ưu đãi tại đây!

Gắn bi dương vật với chi phí hợp lý ở đâu? - phòng khám đa khoa thành đô

Gắn bi dương vật an toàn, chất lượng với chi phí hợp lý là mong muốn của nhiều cánh mày râu. Tuy nhiên để lựa chọn một cơ sở đáp ứng được những yếu tố trên bạn cần bỏ ra nhiều thời gian và công sức. Nhằm giúp mọi người có được địa chỉ gắn bi dương vật uy tín mà không mất nhiều thời gian chúng tôi xin chia sẻ về Phòng khám đa khoa Thành Đô Bắc Ninh.

Địa chỉ gắn bi dương vật uy tín tại Bắc Ninh

 

Những thế mạnh của phòng khám là:

Đội ngũ y bác sĩ

Tất cả các y bác sĩ của phòng khám có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề y, được đào tạo bài bản từ các trường y danh tiếng. Hơn thế nữa, mỗi năm, các bác sĩ sẽ được du học, bổ dung thêm các kiến thức và phương pháp mới của nền y học hiện đại. Họ luôn tâm huyết với nghề, tận tình, chu đáo với người bệnh.

Cơ sở vật chất

Phòng khám luôn trang bị đầy đủ các thiết bị y tế tiên tiến, kỹ thuật hiện đại, để đảm bảo cho quá trình tiểu phẫu diễn ra thuận lợi, đạt tiêu chuẩn, hiệu quả, không xảy ra tai biến.

Chất lượng dịch vụ tốt

Đến với Đa Khoa Thành Đô, nam giới sẽ được tư vấn cụ thể, tận tình. Công tác tiến hành thủ thuật nhanh, đảm bảo an toàn. Sau khi ra về, sẽ được hướng dẫn, dặn dò những điều cần lưu ý nên và không nên làm, công tác tái khám sẽ nhanh chóng, không làm mất nhiều thời gian,..

Khoa học trong làm việc

Người bệnh không phải đợi chờ lâu, thủ tục nhanh gọn. Ngoài ra phòng khám có hệ thống đặt lịch hẹn trên website, người bệnh có thể đến khám ngoài giờ hành chính và trong thời gian vắng khách, ….

Phương pháp gắn bi tiên tiến

Các viên bi được lắp vào dương vật sẽ hoạt động theo cơ chế của bánh răng ròng rọc nhằm kích thích dây thần kinh dương vật, đồng thời tăng khoái cảm trong chuyện yêu, đời sống tình dục từ đó được nâng cao.

Ưu điểm của phương pháp: Hình dáng dương vật sau phẫu thuật gắn bi vẫn đạt được sự cân đối, hài hòa, trở nên hấp dẫn hơn và đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Sau phẫu thuật, chức năng sinh lý của dương vật vẫn bình thường. Chính vì thế mà phương pháp đang được nhiều nam giới quan tâm.

Chi phí gắn bi dương vât phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, nếu bạn muốn thực hiện gắn bi với chi phí hợp lý thì đừng bỏ qua phòng khám đa khoa Thành Đô được chia sẻ thông tin ở trên. Mọi thông tin chi tiết xin liên hê Hotline: 1900.2858 hoặc tới địa chỉ số 248 Trần Hưng Đạo, Tp Bắc Ninh để được tư vấn kịp thời.

Bác sĩ tư vấn

 

LƯU Ý: Bài viết trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, vì thế tốt nhất bạn nên đến thăm khám trực tiếp tại phòng khám hoặc bỏ ra vài phút để tư vấn trực tuyến với chuyên gia, qua đó lựa chọn cho mình phương pháp điều trị bệnh hiệu quả nhất. Khi đặt hẹn khám Online bạn sẽ được miễn phí khám lâm sàng, ưu tiên khám trước và nhận đươc rất nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn khác.

image
Đánh giá bệnh nhân về phòng khám
Nếu thấy bài đọc này hữu ích, đừng quên chia sẻ nhé!

Tìm kiếm có liên quan

Tiết lộ cách gắn bi vào cậu nhỏ

Gắn bi dương vật là một phương pháp nhằm làm tăng kích thước dương vật, giúp việc yêu diễn ra lâu hơn và dễ tạo…

Giải mã: Gắn bi dương vật có tác dụng…

Nhiều nam giới thấy tự ti với kích thước cậu nhỏ của mình nên đã tìm đến những phương pháp cải thiện, và phương…

Dương vật nhỏ ư! Đừng lo đã có phương…

Hiện nay, nhiều cánh mày râu có dương vật nhỏ, ngắn hay không hài lòng với kích thước “cậu nhỏ” đều đã tìm đến…

Bé như quả ớt mà đòi lấy vợ

Trời ơi! Đây là cậu nhỏ mà anh vẫn luôn kiêu hãnh đó sao, nó làm tôi sướng được à? Trông có khác gì quả ớt không?…

Cậu nhỏ khủng niềm khao khát đã thành…

Cậu nhỏ "khủng" không còn là niềm mơ ước mà đã trở thành hiện thực. Bí quyết của tôi đây.

Vợ tụt hứng vì chồng “bụng to, lò xo ngắn”

"Em chỉ thấy người ta cố để to lên mà sao anh càng ngày càng ngắn, càng nhỏ như vậy là cớ làm sao"

Phòng khám làm to dương vật tại Bắc Ninh

Làm to dương vật ở đâu uy tín? đang là nỗi băn khoăn của rất nhiều phái mạnh khi có “cậu nhỏ” khiêm tốn, muốn…

Cay cú bị bạn gái "cắm sừng" chỉ vì "cậu…

"Anh nhìn lại của anh xem bé như ớt chỉ thiên vậy làm sao tôi thích cho nổi"? Đó có lẽ là những câu nói khiến…

Trông thế này thì làm gì có bản lĩnh

Dương vật ngắn và nhỏ thường khiến nam giới mất tự tin khi quan hệ tình dục. Không những vậy, nó còn có thể là…

PHƯƠNG PHÁP LÀM TO DƯƠNG VẬT

Kích thước của “cậu nhỏ” luôn được cánh mày râu dành sự quan tâm đặc biệt. Họ sẽ cảm thấy tự tin trong chuyện…

Địa chỉ kéo dài dương vật ở Bắc Ninh

Để có thể lựa chọn được một địa chỉ kéo dài dương vật ở Bắc Ninh uy tín chất lượng là điều không hề dễ dàng. Bởi…

Chi phí kéo dài dương vật tại Bắc Ninh

Kích thước dương vật “khiêm tốn” khiến nam giới mất đi sự tự tin khi gần gũi bạn tình. Làm giảm chất lượng đời…

Cách kéo dài dương vật hiệu quả

Kích thước "cậu nhỏ" dài và lớn là điều mà bất cứ nam giới nào cũng mong muốn. Tuy nhiên, có không ít trường hợp…

CHI PHÍ LÀM TO DƯƠNG VẬT Ở BẮC NINH LÀ…

Chi phí làm to dương vật ở Bắc Ninh là bao nhiêu? Đây là thắc mắc của không ít nam giới khi tìm hiểu về chi phí…

KÉO DÀI DƯƠNG VẬT BẰNG TAY BẠN ĐÃ THỬ?

Nhiều nam giới có dương vật ngắn bày tỏ những nỗi xấu hổ của mình khi có sinh hoạt tình dục. Cảm thấy không thể…

QUY TRÌNH TĂNG KÍCH THƯỚC DƯƠNG VẬT CHO…

Đàn ông Việt luôn bị ám ảnh bởi chỉ số của cậu nhỏ với quan niệm ”khoai to không lo chết đói” nên nhu cầu nâng…

4 NGUYÊN NHÂN KHIẾN BỘ PHẬN SINH DỤC NAM…

Kích cỡ “cậu nhỏ” là vấn đề mà mọi nam giới đều quan tâm. Tuy hiện nay chưa có kích cỡ chuẩn nào nhưng vấn đề…

TẠI SAO CẦN KÉO DÀI DƯƠNG VẬT?

Hiện nay nhiều nơi bắt đầu có kỹ thuật kéo dài dương vật và có khá nhiều quý ông tìm đến. Vậy tại sao cần kéo…

phone-calling
promotion