Cách chữa tinh trùng yếu

Lưu ý: Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể để lại SĐT và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi lại cho bạn và nói luôn là có chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click vào Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 19002858

Điểm trung bình: 9/10 (130 lượt đánh giá)

Người tham vấn: Đăng Mỹ

Tinh trùng yếu là nguyên nhân phổ biến dẫn đến bệnh vô sinh – hiếm muộn. Do đó, cách điều trị tinh trùng yếu đang được nhiều người quan tâm. 6 bước liệu pháp sinh sản là phương pháp chữa tinh trùng yếu hiệu quả, an toàn mà người bệnh có thể tham khảo. Chi tiết về phương pháp này sẽ được chia sẻ trong bài viết sau.

 

Tìm hiểu cách chữa tinh trùng yếu hiệu quả

Tinh trùng được sản xuất từ các ống sinh tinh, nằm trong tinh hoàn. Sự sản xuất tinh trùng kéo dài gần như trong suốt cuộc đời của một người đàn ông. Trung bình một phút có 72.000 tinh trùng được tạo ra, và hơn 100 triệu con trong một ngày. Trong mỗi lần xuất tinh, lượng tinh dịch được phóng ra khoảng 2-5 ml, trong đó chứa 60-80 triệu tinh trùng/ml.

Tinh trùng được xem là khỏe mạnh khi có trên 75% di động, trên 25% di động nhanh và trên 30% có hình dạng bình thường, trong tinh dịch không có hồng cầu và bạch cầu chiếm ít hơn 1 triệu/ml.

icon-7Tinh trùng yếu là gì?

Tinh trùng yếu là tình trạng suy giảm chất lượng tinh trùng. Đó là khi tỷ lệ tinh trùng di động thấp hơn 75%, tức là tỷ lệ chết và không di động cao hơn 25%, trong đó tinh trùng di động thấy được chiếm ít hơn 50% và di động nhanh chiếm ít hơn 25%. Lượng tinh dịch mỗi lần xuất tinh ít hơn 2ml và số lượng tinh trùng ít hơn 40 triệu con là tinh trùng ít.

Tinh trùng yếu do nhiều nguyên nhân gây ra, liên quan trực tiếp đến chế độ dinh dưỡng và thói quen sinh hoạt và bệnh lý của người đàn ông. Hậu quả của tình trạng này là làm giảm khả năng thụ thai, một trong những nguyên nhân khiến nhiều cặp vợ chồng đến khám vì vô sinh.

 

icon-7Cách chữa tinh trùng yếu hiệu quả hiện nay

Tinh trùng yếu là một trong những nguyên nhân gây vô sinh hàng đầu ở nam giới. Do đó, việc chẩn đoán và phát hiện sớm sẽ giúp tiết kiệm được nhiều thời gian và tiền bạc trong việc điều trị.

Có nhiều cách chữa tinh trùng yếu nhưng điều quan trọng đầu tiên cần thực hiện là xác định được nguyên nhân gây bệnh.

Nếu nguyên nhân là do lối sống không lành mạnh, người bệnh cần bắt đầu thay đổi lối sống của mình, hạn chế tối đa các yếu tố có hại đến số lượng và chất lượng của tinh trùng.

Nếu nguyên nhân là các bệnh lý toàn thân hay các bệnh lý liên quan đến sức khỏe sinh sản thì bác sĩ sẽ đề xuất phương pháp điều trị phù hợp.

Nam giới không nên tự ý điều trị bệnh bằng cách bài thuốc nam dân gian. Bởi nó có hiệu quả thấp, cần kiên trì thực hiện trong thời gian dài và chưa thể chữa d.ứt điể.m tinh trùng yếu. Hay không tự ý dùng thuốc kháng sinh chữa các bệnh viêm nhiễm gây tinh trùng yếu bởi lạm dụng thuốc kháng sinh hay dùng sai cách sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm.

 
 
 
tv bar

 

Các chuyên gia nam học khuyến khích bệnh nhân nên điều trị tinh trùng yếu bằng 6 bước liệu pháp sinh sản. Đây là phương pháp ngoại khoa hiện đại xác định chính xác nguyên nhân gây bệnh và xử lý các nguyên nhân gây tinh trùng yếu hiệu quả.

Phương pháp 6 bước liệu pháp sinh sản điều trị tinh trùng yếu

 

Quy trình điều trị bệnh

Bệnh nhân được chẩn đoán bị tinh trùng yếu sẽ được bác sĩ nam khoa điều trị bằng 6 bước liệu pháp sinh sản theo quy trình các bước sau:

-Bước 1: Phẫu thuật nội soi xâm lấn tối thiểu, lưu thông đường sinh mệnh

Phòng khám đa khoa Thành Đô áp dụng kỹ thuật nội soi xâm lấn tối thiểu, giải quyết tắc nghẽn ống dẫn tinh được giới y học gọi là “Tiêu chuẩn vàng”. Độ chính xác của kỹ thuật này rất cao, có danh hiệu “Phẫu thuật màu xanh”.

Bác sĩ thông qua máy chẩn đoán vô sinh hiện đại giúp phát hiện nguyên nhân bệnh một cách rõ ràng trực quan, đồng thời tiến hành phẩu thuật.

Kểm tra và tiến hành điều trị song song làm giảm độ tổn thương, an toàn, không đau. So với phương pháp truyền thống thì kĩ thuật này an toàn, tiện lợi và nhanh chóng hồi phục hơn.

-Bước 2: Kĩ thuật nối ống dẫn tinh toàn diện, giải quyết “Nút thắt sinh mệnh”

Áp dụng kĩ thuật nối ống dẫn tinh định vị tinh vi của ngoại khoa, sử dụng kính hiển vi tân tiến Quốc Tế trong điều trị và kĩ thuật 2 kim lồng dọc trong tiểu phẫu giúp bệnh nhân hồi phục nhanh chóng, từ đó giải quyết “nút thắt” bế tắc của bệnh vô tinh trùng.

-Bước 3: Thắt tĩnh mạch thừng tinh, bảo vệ “Tinh hoa sinh mệnh”

Áp dụng kĩ thuật nội soi để thắt tĩnh mạch thừng tinh, kết hợp cùng hệ thống máy tính thông minh điều khiển hình ảnh và kĩ thuật hiển vi tiến hành thắt ống lụa đôi 2cm -3cm trên ống bẹn sau màng bụng.

Đồng thời chặn trào ngược tinh trùng, giảm độ ấm tinh hoàn và áp lực tĩnh mạch từ đó cải thiện chất lượng tinh dịch rõ rệt, nâng cao tỉ lệ thụ tinh tự nhiên. Kĩ thuật thắt tĩnh mạch thừng tinh được Y học Quốc Tế công nhận.

-Bước 4 : Thuốc ion màu xanh, khắc tinh của chứng viêm vô sinh

Áp dụng kĩ thuật dẫn ion thuốc Đông Y thông qua dòng điện dẫn ion thuốc trực tiếp vào cơ thể, tạo phản ứng hóa học với các tổ chức trong cơ thể. Sau khi thực hiện ở biểu bì da hình thành ổ ion, những ion này bảo vệ đặc tính của thuốc thúc đẩy tuần hoàn máu trong cơ thể, giúpphát huy tác dụng của thuốc, có thể hoạt huyết thông gan, loại trừ các chứng viêm.

Thuốc ion màu xanh sẽ loại bỏ viêm nhiễm như viêm tuyến tiền liệt, viêm tinh hoàn, viêm nhiễm nam khoa,…nguyên nhân gây ra tinh trùng yếu.

-Bước 5: Tinh hoa kĩ thuật Đông Y điều chỉnh trong ngoài ổn định thúc đẩy sinh sản

Phòng khám Thành Đô Bắc Ninh áp dụng “Phương pháp thuốc Đông Y 4 giai đoạn” điều chỉnh trong ngoài cơ thể.

Giai đoạn 1 loại trừ: Loại bỏ những nguyên nhân bệnh nguyên phát và tái phát dẫn đến vô sinh nam.

Giai đoạn 2 củng cố nguồn: Điều trị tinh hoàn phát triển hướng dưới, không tinh trùng, ít tinh trùng, tinh trùng yếu, hẹp ống dẫn tinh.

Giai đoạn 3 phù dương: Điều trị chức năng tình dục nam giới hướng xuống, rối loạn như: Liệt dương, xuất tinh sớm.

Giai đoạn 4 thúc đẩy sinh sản: Áp dụng thuốc Đông y điều trị đúng bệnh đem lại hiệu quả toàn diện.

-Bước 6: Áp dụng “Liệu pháp điều trị tâm lý và hành vi”

Nguyên nhân dẫn đến vô sinh 1 phần do yếu tố tâm lý hoặc do hành vi tình dục không đúng cách. “Liệu pháp điều trị tâm lý và hành vi” là phương thức điều trị mới được vận dụng trong lĩnh vực trị vô sinh.

Điều trị tâm lí: Áp dụng tâm lí học giải quyết vấn đề tâm lí của người bệnh, giúp người bệnh hồi phục quá trình sức khỏe tâm lí.

Chỉ đạo hành vi: Tiến hành chỉ dẫn cho người bệnh về hành vi tình dục chính xác Phương pháp này nhanh chóng, tiện lợi và mang đến hiệu quả rõ rệt.

Điều trị tinh trùng yếu mất bao lâu? hết bao nhiêu tiền thưa bác sĩ?

Ưu điểm:

Áp dụng 6 bước liệu pháp sinh sản người bệnh sẽ nhận được ưu đãi như:

-Điều trị bệnh chính xác: Sử dụng máy móc hiện đại xác định đúng nguyên nhân, điều trị chính xác, không để xảy ra sai lầm.

-An toàn, không tổn thương: Quá trình điều trị bệnh được giám sát và thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa tay nghề cao đảm bảo an toàn, không gây ra tổn thương cho cơ quan sinh sản.

-Không đau: Điều trị xâm lấn tối thiểu, gây tê cẩn thận không gây đau đớn, hạn chế chảy máu.

-Thời gian điều trị ngắn, phục hồi nhanh, hiệu quả: Chỉ trong thời gian ngắn các nguyên nhân gây tinh trùng yếu được loại bỏ. Điều trị tâm lý, hành vi song song giúp bệnh hồi phục nhanh, gia tăng tỷ lệ thụ thai.

Mọi người cũng tìm kiếm

 

Địa chỉ điều trị tinh trùng yếu uy tín

Hiện nay, có nhiều cơ sở y tế đang thực hiện khám chữa tinh trùng yếu. Tuy nhiên, không phải cơ sở nào cũng chất lượng, cũng hiệu quả. Điều này khiến người bệnh hoang mang, lo lắng.

Nếu bạn đang sinh sống, làm việc tại Bắc Ninh hay các khu vực lân cận, bạn có nhu cầu khám chữa tinh trùng yếu, chăm sóc sức khỏe sinh sản thì có thể đến với Phòng khám đa khoa Thành Đô. Đây là cơ sở y tế chuyên khám chữa các bệnh nam khoa nói chung và tinh trùng yếu nói riêng uy tín.

Điều trị tinh trùng yếu tại Đa khoa Thành Đô

 

Luôn cập nhật những tinh hoa của y học hiện đại, phòng khám đã áp dụng thành công 6 bước liệu pháp sinh sản, điều trị tinh trùng yếu hiệu quả, chính xác, tỷ lệ tái phát thấp. Điều này có được là do những thế mạnh sau:

-Quá trình điều trị bệnh được thực hiện trực tiếp bởi đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, được đào tạo chuyên sâu về phương pháp và giàu kinh nghiệm, cam kết mang lại hiệu quả lâu dài đến người bệnh.

-Đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, khang trang với đầy đủ dụng cụ, trang thiết bị y tếc trong các phòng chức năng như phòng bệnh, phòng khám, phòng xét nghiệm, phòng phẫu thuật.

-Máy móc y tế được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài, được kiểm định, bảo dưỡng thường xuyên, hỗ trợ chẩn đoán chính xác, nhanh chóng.

-Chi phí khám chữa bệnh công khai minh bạch, niêm yết rõ ràng, không phát sinh phụ phí. Ngoài ra phòng khám còn triển khai các chương trình ưu đãi để hỗ trợ bệnh nhân như:

+Miễn phí 100% chi phí thăm khám lâm sàng.

+Gói khám nam khoa 266K (giá gốc 988K).

+Giảm 50% chi phí điều trị bệnh.

Nhanh tay nhấn TẠI ĐÂY để đặt lịch và nhận ưu đãi

-Nhân viên y tế được đào tạo chuyên nghiệp, đón tiếp bệnh nhân chu đáo, hướng dẫn làm thủ tục nhanh chóng.

-Mô hình khám chữa 1 bác sĩ 1 bệnh nhân đảm bảo tính riêng tư, không tiết lộ thông tin cá nhân, hồ sơ bệnh lý ra bên ngoài.

-Thời gian làm việc ngoài giờ hành chính từ 8h – 20h tất cả các ngày.

Bài viết trên đây đã chia sẻ đầy đủ thông tin về cách chữa bệnh tinh trùng yếu mà nam giới có thể tham khảo. Mọi thông tin chi tiết xin liên hê Hotline: 1900.2858 hoặc tới địa chỉ số 248 Trần Hưng Đạo, Tp Bắc Ninh để được tư vấn kịp thời.

Bác sĩ tư vấn

 

LƯU Ý: Bài viết trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, vì thế tốt nhất bạn nên đến thăm khám trực tiếp tại phòng khám hoặc bỏ ra vài phút để tư vấn trực tuyến với chuyên gia, qua đó lựa chọn cho mình phương pháp điều trị bệnh hiệu quả nhất. Khi đặt hẹn khám Online bạn sẽ được miễn phí khám lâm sàng, ưu tiên khám trước và nhận đươc rất nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn khác.

image
Đánh giá bệnh nhân về phòng khám
Nếu thấy bài đọc này hữu ích, đừng quên chia sẻ nhé!

Tìm kiếm có liên quan

CHIA SẺ TỪ BÁC SĨ CHUYÊN KHOA: NAM GIỚI…

Tinh trùng có vai trò rất quan trọng đối với khả năng sinh sản ở một người đàn ông. Tuy nhiên, vì một lý do nào…

Phương pháp chữa bệnh tinh trùng yếu

Tinh trùng yếu là một trong những nguyên nhân dẫn đến vô sinh hiếm muộn. Do đó, để đảm bảo sức khỏe sinh sản nam…

XUẤT TINH RA MÁU LÀ TRIỆU CHỨNG GÌ? CÓ…

Khi xuất tinh bình thường tinh dịch ở nam giới bình thường sẽ có màu trắng ngà. Tuy nhiên, nếu tinh dịch có lẫn…

Cách chữa bệnh tinh trùng yếu

Tinh trùng yếu là một trong những nguyên nhân dẫn đến vô sinh hiếm muộn. Do đó, để đảm bảo sức khỏe sinh sản nam…

Tinh trùng yếu: Nguyên nhân, dấu hiệu…

Chất lượng của tinh trùng có ảnh hưởng đến chức năng sinh sản của nam giới. Do đó khi bị tinh trùng yếu cánh mày…

TINH TRÙNG HÔI – NHỮNG ĐIỀU NAM GIỚI CẦN…

Tinh trùng ở nam giới sẽ được phóng ra dưới dạng dịch nhầy và thường có mùi đặc trưng, dễ phân biệt. Tuy nhiên…

PHÂN BIỆT TINH TRÙNG LOÃNG VÀ ĐẶC

Tinh trùng loãng và tinh trùng đặc là thước đo và có ảnh hưởng lớn đến khả năng sinh sản của nam giới. Dưới đây…

ĐÀN ÔNG TINH TRÙNG LOÃNG CÓ SAO KHÔNG

Tinh trùng bình thường là một chất lỏng đặc, màu trắng, tuy nhiên có thể khác nhau về màu sắc và độ đặc. Tinh…

TINH TRÙNG BỊ VÓN CỤC LÀ NHƯ THẾ NÀO

Tinh trùng vón cục là tình trạng bất thường của tinh trùng, gây ảnh hưởng đến sức khỏe sinh dục ở nam giới. Vậy…

Ở ĐÂU CHỮA TINH TRÙNG VÓN CỤC HIỆU QUẢ

Ở đâu chữa tinh trùng vón cục hiệu quả là băn khoăn của hầu hết nam giới khi không may mắc phải tình trạng này…

VÌ SAO TINH TRÙNG BỊ VÓN CỤC?

Tinh trùng vón cục là một trong những tình trạng bất thường của tinh trùng, gây ảnh hưởng đến sức khỏe sinh dục,…

Tinh trùng vón cục có sao không

Tinh trùng vón cục là hiện tượng báo hiệu những bất thường về tinh trùng mà nam giới đang gặp phải. Nó có thể…

Cách nhận biết tinh trùng vón cục

Tinh trùng vón cục là một trong những biểu hiện bất thường ở tinh trùng ở nam giới, nó có ảnh hưởng trực tiếp…

NHẬN BIẾT TINH TRÙNG LOÃNG NHƯ THẾ NÀO?

Nam giới thường quen với hình ảnh tinh trùng hơi sền sệt khi xuất tinh. Tuy nhiên đôi khi hiện tượng tinh trùng…

CÁCH ĐIỀU TRỊ TINH TRÙNG LOÃNG HIỆU QUẢ

Tinh trùng loãng (hay còn gọi là tinh dịch loãng) là căn bệnh phổ biến làm suy giảm nghiêm trọng khả…

TINH TRÙNG LOÃNG CÓ MANG THAI ĐƯỢC KHÔNG?

Tinh trùng loãng có mang thai được không là nỗi lo lắng của không ít cặp vợ chồng hiện nay khi tỉ lệ vô sinh nam…

Tinh trùng loãng là gì? Những điều nam…

Tinh trùng loãng có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe sinh sản của nam giới. Tuy nhiên, có không ít người chủ quan…

Tinh trùng ít yếu là như thế nào

Tinh trùng đóng vai trò quan trọng trong chức năng sinh sản ở nam giới, Tinh trùng ít yếu là một trong những nguyên…

phone-calling
promotion