Cách chữa bệnh tinh trùng yếu

Lưu ý: Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể để lại SĐT và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi lại cho bạn và nói luôn là có chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click vào Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 19002858

Điểm trung bình: 9/10 (110 lượt đánh giá)

Người tham vấn: Đăng Mỹ

Tinh trùng yếu là một trong những nguyên nhân dẫn đến vô sinh hiếm muộn. Do đó, để đảm bảo sức khỏe sinh sản nam giới cần tiến hành điều trị y khoa nhanh chóng. 6 bước liệu pháp sinh sản xác định đúng nguyên nhân, điều trị an toàn, cải thiện chất lượng tinh trùng là cách chữa bệnh tinh trùng yếu hiệu quả mà mọi người nên lựa chọn.

 

Tìm hiểu cách chữa bệnh tinh trùng yếu hiệu quả

Tinh trùng yếu chỉ tình trạng hoạt động kém và khả năng sống sót không cao của các chú tinh binh khi được đưa vào âm đạo. Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho chất lượng tinh trùng của nam giới bị suy yếu như: Căng thẳng, lạm dụng các chất kích thích, chế độ ăn uống không hợp lý hoặc do bị viêm nhiễm ở cơ quan sinh dục.

Để điều trị tinh trùng yếu hiệu quả thì nam giới cần kiểm tra, thăm khám để bác sĩ chẩn đoán nguyên nhân. Từ đó đưa ra cách chữa tinh trùng yếu phù hợp.

Tại Phòng khám đa khoa Thành Đô Bắc Ninh, nam giới bị tinh trùng yếu đang được điều trị hiệu quả bằng 6 bước liệu pháp sinh sản. Phương pháp này sẽ xác định nguyên nhân, giải quyết các vấn đề bất thường để nâng cao chất lượng tinh trùng.

icon-6Quy trình điều trị tinh trùng yếu bằng 6 bước liệu pháp sinh sản

Bước 1: Phẫu thuật nội soi xâm lấn tối thiểu, lưu thông đường sinh mệnh

Phòng khám đa khoa Thành Đô áp dụng kỹ thuật nội soi xâm lấn tối thiểu, giải quyết tắc nghẽn ống dẫn tinh được giới y học gọi là “Tiêu chuẩn vàng”. Độ chính xác của kỹ thuật này rất cao, có danh hiệu “Phẫu thuật màu xanh”.

Bác sĩ thông qua máy chẩn đoán vô sinh hiện đại giúp phát hiện nguyên nhân bệnh một cách rõ ràng trực quan, đồng thời tiến hành phẩu thuật.

Kểm tra và tiến hành điều trị song song làm giảm độ tổn thương, an toàn, không đau. So với phương pháp truyền thống thì kĩ thuật này an toàn, tiện lợi và nhanh chóng hồi phục hơn.

Điều trị tinh trùng yếu bằng 6 bước liệu pháp sinh sản

 

Bước 2: Kĩ thuật nối ống dẫn tinh toàn diện, giải quyết “Nút thắt sinh mệnh”

Áp dụng kĩ thuật nối ống dẫn tinh định vị tinh vi của ngoại khoa, sử dụng kính hiển vi tân tiến Quốc Tế trong điều trị và kĩ thuật 2 kim lồng dọc trong tiểu phẫu giúp bệnh nhân hồi phục nhanh chóng, từ đó giải quyết “nút thắt” bế tắc của bệnh vô tinh trùng.

Bước 3: Thắt tĩnh mạch thừng tinh, bảo vệ “Tinh hoa sinh mệnh”

Áp dụng kĩ thuật nội soi để thắt tĩnh mạch thừng tinh, kết hợp cùng hệ thống máy tính thông minh điều khiển hình ảnh và kĩ thuật hiển vi tiến hành thắt ống lụa đôi 2cm -3cm trên ống bẹn sau màng bụng.

Đồng thời chặn trào ngược tinh trùng, giảm độ ấm tinh hoàn và áp lực tĩnh mạch từ đó cải thiện chất lượng tinh dịch rõ rệt, nâng cao tỉ lệ thụ tinh tự nhiên. Kĩ thuật thắt tĩnh mạch thừng tinh được Y học Quốc Tế công nhận.

Bước 4 : Thuốc ion màu xanh, khắc tinh của chứng viêm vô sinh

Áp dụng kĩ thuật dẫn ion thuốc Đông Y thông qua dòng điện dẫn ion thuốc trực tiếp vào cơ thể, tạo phản ứng hóa học với các tổ chức trong cơ thể. Sau khi thực hiện ở biểu bì da hình thành ổ ion, những ion này bảo vệ đặc tính của thuốc thúc đẩy tuần hoàn máu trong cơ thể, giúpphát huy tác dụng của thuốc, có thể hoạt huyết thông gan, loại trừ các chứng viêm.

Thuốc ion màu xanh sẽ loại bỏ viêm nhiễm như viêm tuyến tiền liệt, viêm tinh hoàn, viêm nhiễm nam khoa,…nguyên nhân gây ra tinh trùng yếu.

Bước 5: Tinh hoa kĩ thuật Đông Y điều chỉnh trong ngoài ổn định thúc đẩy sinh sản

Phòng khám Thành Đô Bắc Ninh áp dụng “Phương pháp thuốc Đông Y 4 giai đoạn” điều chỉnh trong ngoài cơ thể.

Giai đoạn 1 loại trừ: Loại bỏ những nguyên nhân bệnh nguyên phát và tái phát dẫn đến vô sinh nam.

Giai đoạn 2 củng cố nguồn: Điều trị tinh hoàn phát triển hướng dưới, không tinh trùng, ít tinh trùng, tinh trùng yếu, hẹp ống dẫn tinh.

Giai đoạn 3 phù dương: Điều trị chức năng tình dục nam giới hướng xuống, rối loạn như: Liệt dương, xuất tinh sớm.

Giai đoạn 4 thúc đẩy sinh sản: Áp dụng thuốc Đông y điều trị đúng bệnh đem lại hiệu quả toàn diện.

Bước 6: Áp dụng “Liệu pháp điều trị tâm lý và hành vi”

Nguyên nhân dẫn đến vô sinh 1 phần do yếu tố tâm lý hoặc do hành vi tình dục không đúng cách. “Liệu pháp điều trị tâm lý và hành vi” là phương thức điều trị mới được vận dụng trong lĩnh vực trị vô sinh.

Điều trị tâm lí: Áp dụng tâm lí học giải quyết vấn đề tâm lí của người bệnh, giúp người bệnh hồi phục quá trình sức khỏe tâm lí.

Chỉ đạo hành vi: Tiến hành chỉ dẫn cho người bệnh về hành vi tình dục chính xác Phương pháp này nhanh chóng, tiện lợi và mang đến hiệu quả rõ rệt.

 
 
 
tv bar

 

icon-6Ưu điểm vượt trội:

6 bước liệu pháp sinh sản là phương pháp điều trị tinh trùng yếu hiệu quả với nhiều ưu điểm như:

-Điều trị bệnh chính xác: Sử dụng máy móc hiện đại xác định đúng nguyên nhân, điều trị chính xác, không để xảy ra sai lầm.

-An toàn, không tổn thương: Quá trình điều trị bệnh được giám sát và thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa tay nghề cao đảm bảo an toàn, không gây ra tổn thương cho cơ quan sinh sản.

-Không đau: Điều trị xâm lấn tối thiểu, gây tê cẩn thận không gây đau đớn, hạn chế chảy máu.

-Thời gian điều trị ngắn, phục hồi nhanh, hiệu quả: Chỉ trong thời gian ngắn các nguyên nhân gây tinh trùng yếu được loại bỏ. Điều trị tâm lý, hành vi song song giúp bệnh hồi phục nhanh, gia tăng tỷ lệ thụ thai.

Phản hồi tích cực của bệnh nhân sau khi điều trị tinh trùng yếu

Mọi người cũng tìm kiếm

 

Địa chỉ khám chữa tinh trùng yếu hiệu quả

Cách chữa bệnh tinh trùng yếu bằng 6 bước liệu pháp sinh sản đang được Phòng khám đa khoa Thành Đô Bắc Ninh áp dụng thành công. Nếu bạn chưa tìm được địa chỉ y tế khám chữa tinh trùng yếu hiệu quả thì có thể đến với phòng khám.

Từ khi hoạt động cho đến nay, phòng khám đa khoa Thành Đô đã giải quyết nhanh chóng các trường hợp bị tinh trùng yếu, chăm sóc sức khỏe sinh sản nam giới hiệu quả. Bởi:

icon-4Có đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao

Nơi đây quy tụ đội ngũ y bác sĩ giỏi, đã được đào tại bài bản, chuyên sâu ở trong và ngoài nước. Bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm sẽ giúp nam giới xác định chính xác nguyên nhân tinh trùng yếu. Sau đó điều trị hiệu quả bằng 6 bước liệu pháp sinh sản.

Bên cạnh đó, bác sĩ còn có tâm, có tinh thần trách nhiễm cao, hỗ trợ bệnh nhân nhiệt tình từ lúc thăm khám, điều trị cho đến khi ra về chăm sóc tại nhà.

Điều trị bệnh tinh trùng yếu ở Đa khoa Thành Đô

 

icon-4Chi phí công khai minh bạch

Chi phí khám chữa tinh trùng yếu được bóc tách rõ ràng, công khai minh bạch và phù hợp với điều kiện kinh tế của người bệnh. Nam giới đến đây có thể yên tâm về chi phí.

Khi đặt lịch khám online trước với bác sĩ người bệnh còn có thể nhận được nhiều ưu đãi như:

-Miễn phí chi phí thăm khám lâm sàng.

-Gói khám nam khoa 266K (giá gốc 988K).

-Giảm 50% chi phí điều trị bệnh.

Nhanh tay nhấn TẠI ĐÂY để đặt lịch và nhận ưu đãi

 

icon-4Cung cấp dịch vụ và máy móc y tế tốt

Dịch vụ y tế chất lượng cao, tuyển chọn nhân viên y tế nhiệt tình, chu đáo, làm việc chuyên nghiệp, hỗ trợ bệnh nhân chu đáo, tận tình.

Hầu hết máy móc chuyên dụng đều được nhập khẩu từ nước ngoài, được kiểm định chất lượng và sát trùng trước khi sử dụng. Hỗ trợ khám chữa bệnh chính xác, hiệu quả, nhanh chóng.

Thông tin cá nhân, hồ sơ bệnh lý được bảo mật tuyệt đối. Thời gian làm việc linh hoạt từ 8h – 20h tất cả các ngày.

Bài viết trên đây đã chia sẻ đầy đủ cách chữa bệnh tinh trùng yếu, mong rằng sẽ giúp ích được cho người bệnh. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ Hotline: 1900.2858 hoặc tới địa chỉ số 248 Trần Hưng Đạo, Tp Bắc Ninh để được tư vấn kịp thời.

Bác sĩ tư vấn

 

LƯU Ý: Bài viết trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, vì thế tốt nhất bạn nên đến thăm khám trực tiếp tại phòng khám hoặc bỏ ra vài phút để tư vấn trực tuyến với chuyên gia, qua đó lựa chọn cho mình phương pháp điều trị bệnh hiệu quả nhất. Khi đặt hẹn khám Online bạn sẽ được miễn phí khám lâm sàng, ưu tiên khám trước và nhận đươc rất nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn khác.

image
Đánh giá bệnh nhân về phòng khám
Nếu thấy bài đọc này hữu ích, đừng quên chia sẻ nhé!

Tìm kiếm có liên quan

Tinh trùng yếu: Nguyên nhân, dấu hiệu…

Chất lượng của tinh trùng có ảnh hưởng đến chức năng sinh sản của nam giới. Do đó khi bị tinh trùng yếu cánh mày…

TINH TRÙNG HÔI – NHỮNG ĐIỀU NAM GIỚI CẦN…

Tinh trùng ở nam giới sẽ được phóng ra dưới dạng dịch nhầy và thường có mùi đặc trưng, dễ phân biệt. Tuy nhiên…

PHÂN BIỆT TINH TRÙNG LOÃNG VÀ ĐẶC

Tinh trùng loãng và tinh trùng đặc là thước đo và có ảnh hưởng lớn đến khả năng sinh sản của nam giới. Dưới đây…

ĐÀN ÔNG TINH TRÙNG LOÃNG CÓ SAO KHÔNG

Tinh trùng bình thường là một chất lỏng đặc, màu trắng, tuy nhiên có thể khác nhau về màu sắc và độ đặc. Tinh…

TINH TRÙNG BỊ VÓN CỤC LÀ NHƯ THẾ NÀO

Tinh trùng vón cục là tình trạng bất thường của tinh trùng, gây ảnh hưởng đến sức khỏe sinh dục ở nam giới. Vậy…

Ở ĐÂU CHỮA TINH TRÙNG VÓN CỤC HIỆU QUẢ

Ở đâu chữa tinh trùng vón cục hiệu quả là băn khoăn của hầu hết nam giới khi không may mắc phải tình trạng này…

VÌ SAO TINH TRÙNG BỊ VÓN CỤC?

Tinh trùng vón cục là một trong những tình trạng bất thường của tinh trùng, gây ảnh hưởng đến sức khỏe sinh dục,…

Tinh trùng vón cục có sao không

Tinh trùng vón cục là hiện tượng báo hiệu những bất thường về tinh trùng mà nam giới đang gặp phải. Nó có thể…

Cách nhận biết tinh trùng vón cục

Tinh trùng vón cục là một trong những biểu hiện bất thường ở tinh trùng ở nam giới, nó có ảnh hưởng trực tiếp…

NHẬN BIẾT TINH TRÙNG LOÃNG NHƯ THẾ NÀO?

Nam giới thường quen với hình ảnh tinh trùng hơi sền sệt khi xuất tinh. Tuy nhiên đôi khi hiện tượng tinh trùng…

CÁCH ĐIỀU TRỊ TINH TRÙNG LOÃNG HIỆU QUẢ

Tinh trùng loãng (hay còn gọi là tinh dịch loãng) là căn bệnh phổ biến làm suy giảm nghiêm trọng khả…

TINH TRÙNG LOÃNG CÓ MANG THAI ĐƯỢC KHÔNG?

Tinh trùng loãng có mang thai được không là nỗi lo lắng của không ít cặp vợ chồng hiện nay khi tỉ lệ vô sinh nam…

Tinh trùng loãng là gì? Những điều nam…

Tinh trùng loãng có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe sinh sản của nam giới. Tuy nhiên, có không ít người chủ quan…

Tinh trùng ít yếu là như thế nào

Tinh trùng đóng vai trò quan trọng trong chức năng sinh sản ở nam giới, Tinh trùng ít yếu là một trong những nguyên…

Tinh trùng ít đặc là như thế nào?

Tinh trùng ít đặc là một trong những hiện tượng phổ biến ở nam giới. Ở nhiều trường hợp, tinh trùng ít và đặt…

Tìm hiểu về : Tinh trùng yếu loãng

Tinh trùng yếu loãng là hiện tượng tinh dịch của nam giới có sự bất thường về chất lượng cũng như số lượng tinh…

Trả lời: Tinh trùng yếu có con không?…

Tinh trùng yếu là một vấn đề sức khỏe sinh sản rất đáng được phái mạnh quan tâm. Đây được coi là một trong những…

Tinh trùng yếu là như thế nào

Tinh trùng là yếu tố quyết định đến sự thành công của quá trình thụ thai. Khi tinh trùng bị giảm về chất lượng…

phone-calling
promotion