PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ BỆNH TRĨ NGOẠI KHÔNG NÊN BỎ QUA

Lưu ý: Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể để lại SĐT và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi lại cho bạn và nói luôn là có chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click vào Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 19002858

Điểm trung bình: 7/10 (35 lượt đánh giá)

Người tham vấn:

Bệnh trĩ ngoại khác với trĩ nội ở chỗ vị trí phát sinh búi trĩ khác nhau. Với trĩ ngoại là ở phía dưới vùng đường lược còn trị nội là ở phía trên. Trĩ ngoại nhìn chung sẽ khó điều trị hơn trĩ nội bởi vì hiện tượng sa búi trĩ kéo dài khiến nhiều khả năng người bệnh bị nhiễm trùng hoặc gây đau đớn, khó chịu cho bệnh nhân. Nếu phát hiện sớm đi khám chữa thì việc điều trị sẽ dễ dàng hơn, tiết kiệm thời gian và chi phí hơn.

THẾ NÀO LÀ TRĨ NGOẠI?

Trĩ ngoại (hay còn gọi là bệnh lòi dom)  là bệnh về đường hậu môn trực tràng, có thể gặp ở cả nam và nữ, đặc biệt là những người thường xuyên bị táo bón hoặc làm những công việc phải đứng hoặc ngồi quá nhiều.

Bệnh trĩ ngoại được gây nên bởi đám tĩnh mạch ở quanh hậu môn bị dãn ra quá mức và phình ra quá mức và hình thành búi trĩ ngoại, nằm ở ngoài hậu môn và không thể co lên được. Bề mặt phía ngoài của búi trĩ ngoại bị phủ một lớp mỏng, người mắc trĩ ngoại thường ít bị chảy máu, có thể quan sát bằng mắt thường, búi trĩ không thể nhét vào bên trong hậu môn. Theo lâm sàng có thể chia thành trĩ ngoại do các tĩnh mạch căng lên, trĩ ngoại các mô liên kết, trĩ ngoại do viêm và trĩ ngoại do tụ máu. Chỉ đến khi bệnh nặng sưng, phù nề, tắc mạch mới có hiện tượng chảy máu ở trĩ ngoại.

ĐIỀU TRỊ BỆNH TRĨ NGOẠI ĐÚNG CÁCH

Một trong những phương pháp điều trị bệnh trĩ ngoại đạt hiệu quả cao hiện nay đó là sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT

Tại phòng khám đa khoa Thành Đô - Bắc Ninh đã áp kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT điều trị bệnh trĩ  ngoại an toàn và hiệu quả cho các bệnh nhân. Phương pháp điều trị trĩ ngoại này khắc phục hoàn toàn được những hạn chế của các phương pháp điều trị trĩ ngoại truyền thống khác như: cắt trĩ bằng dao kéo, cắt trĩ bằng tia laser, thắt búi trĩ,…

Đột phá của kỹ thuật

Đột phá 1: Điều trị t.r.i.ệ.t đ.ể bệnh lý

Đột phá 2: Quá trình phẩu thuật không gây đau đớn

Đột phá 3:  Điều trị các bệnh lý về hậu môn trực tràng

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT là tiểu phẫu không cần dùng dao mổ mà sử dụng trường điện dung cao tần, trong thời gian ngắn có thể thuận lợi thâm nhập tổ chức gốc rễ gây bệnh, tạo hiệu quả từ tính trên các búi trĩ gốc rễ làm đông và thắt nút mạch máu có hiệu quả làm búi trĩ rụng tự nhiên.

Ưu thế của kỹ thuật

1. Độ chính xác cao: Toàn bộ quá trình được kiểm soát bởi máy tính, hiển thị chính xác vị trị bệnh lý, có thể quan sát quá trình tiểu phẫu chính xác hỗ trợ dễ dàng tiến hành phẩu thuật.

2. Hồi phục nhanh chóng: Vết thương hậu phẩu hồi phục nhanh chóng, có thể nhận thấy được hiệu quả ngay trong ngày, không ảnh hường chức năng bình thường của hậu môn, có thể ra về ngay sau phẩu thuật.

3. Ít gây đau đớn: Quá trình phẩu thuật gây mê toàn bộ hoạt cục bộ bệnh lý, người bệnh ít đau đớn, ít chảy  máu

4. Biến chứng thấp: Thành công trong việc hồi phục sức khỏe cho nhiều bệnh nhân, thông qua quan sát và theo dõi thấy rằng tỷ lệ biến chứng thấp.

5. An toàn xâm lấn tối thiểu: Quá trình phẩu thuật được thông qua máy tính hiển thị, trong và sau phẩu thuật an toàn, đảm bảo không làm tổn hại tới đệm hậu môn và chỉ để lại vết thương rất nhỏ.

6. Không cần nằm viện: Thời gian tiểu phẫu ngắn, chỉ khoảng 20 phút.

Phòng khám đa khoa Thành Đô - Địa chỉ chữa bệnh uy tín:

Không chỉ áp dụng thành công phương pháp HCPT trong điều trị bệnh trĩ ngoại, phòng khám đa khoa Thành Đô còn được người bệnh tin tưởng lựa chọn vì đội ngũ bác sĩ, y tá chuyên môn có kinh nghiệm, tận tình, chu đáo, thiết bị y tế hiện đại, chi phí điều trị hợp lý, thời gian khám chữa bệnh linh hoạt và mọi thông tin của người bệnh đều được bảo mật tuyệt đối

Trên đây là một số thông tin về phương pháp điều trị bệnh trĩ ngoại hiệu quả, nếu bạn có thắc mắc gì hãy gọi cho chúng tôi theo hotline 19002858 hoặc trực tiếp tới phòng khám tại 248 Trần Hưng Đạo - Tiền An - TP Bắc Ninh để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn.

LƯU Ý: Bài viết trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, vì thế tốt nhất bạn nên đến thăm khám trực tiếp tại phòng khám hoặc bỏ ra vài phút để tư vấn trực tuyến với chuyên gia, qua đó lựa chọn cho mình phương pháp điều trị bệnh hiệu quả nhất. Khi đặt hẹn khám Online bạn sẽ được miễn phí khám lâm sàng, ưu tiên khám trước và nhận đươc rất nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn khác.

image
Đánh giá bệnh nhân về phòng khám
Nếu thấy bài đọc này hữu ích, đừng quên chia sẻ nhé!

Tìm kiếm có liên quan

TÁC HẠI CỦA BỆNH TRĨ NGOẠI TỚI CUỘC SỐNG

Bệnh trĩ ngoại có ảnh hưởng rất lớn tới chất lượng cuộc sống của người bệnh. Ảnh hưởng đầu tiên, rõ ràng và đặc…

DẤU HIỆU GẶP PHẢI KHI MẮC BỆNH TRĨ NGOẠI

Bệnh trĩ ngoại thường được dễ nhận biết hơn là bệnh trĩ nội khi mà búi trĩ nằm ở bên ngoài hậu môn, gây khó chịu…

NGUYÊN NHÂN HÌNH THÀNH TRĨ NGOẠI

Với sự gia tăng chóng mặt của các bệnh về hậu môn – trực tràng, trong đó có bệnh trĩ thì việc tìm hiểu về nguyên…

phone-calling
promotion