Chỉ sau 1 tháng , tôi đã điều trị khỏi đến 90% bệnh trĩ.

Lưu ý: Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể để lại SĐT và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi lại cho bạn và nói luôn là có chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click vào Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 19002858

Điểm trung bình: 8/10 (34 lượt đánh giá)

Người tham vấn: haibt

Chào bác sĩ! “Hiện tại tôi rất vui vì tỗi đã chữa khỏi bệnh trĩ…”. Đó là những dòng đầu tiên trong bức thư của một bệnh nhân gửi đến cho chúng tôi. Trước đó , anh có gọi đến cho phòng khám nhờ bác sĩ tư vấn về bệnh trĩ ngoại được hơn 1 năm nay. Và giờ , sau 1 tháng chúng tôi nhận được phản hồi của anh. Điều này sẽ tiếp thêm động lực cho mọi người để đẩy lùi căn bệnh khó chịu này. Chúng tôi sẽ chia sẻ lại quá trình trải qua của bệnh nhân N.V.P.

QUÁ TRÌNH ĐÁNH TAN BỆNH TRĨ TRONG 1 THÁNG

Anh N.V.P là nhân viên văn phòng , anh ngồi làm việc trong 1 thời gian dài , dần dần anh thấy đau hậu môn , cảm giác sưng phồng khó chịu. Anh tìm hiểu và biết mình bị mắc bệnh trĩ. Từ đó , anh đi vệ sinh lâu hơn khi đại tiện sẽ thấy ngứa rát hậu môn , có khi còn ra cả máu. Đây là dấu hiệu chung của phần lớn những bệnh liên quan đến hậu môn. Vì vậy , mọi người để ý nếu thấy có dấu hiệu lạ nên đi khám. Bệnh phát hiện sớm thì việc điều trị sẽ rất đơn giản còn càng để lâu càng khó điều trị.

chữa khỏi trĩ ngoại chỉ sau 1 tháng tại phòng khám thành đô

Anh N.V.P khi đến cơ sở chúng tôi khám chữa , bệnh của anh đã ở giai đoạn 4 của bệnh trĩ ngoại khi búi trĩ đã bắt đầu bị viêm. Anh có thắc mắc sao mới hơn 1 năm mà bệnh đã nặng thế? Bác sĩ có giải thích rằng: Mức độ phát triển bệnh của từng người là khác nhau, có thể 1 năm bệnh đã phát triển nặng thêm , có người sống chung với nó cả chục năm bệnh mới trở nặng… đó là tùy thuộc vào thói quen của người bệnh. Người thường xuyên ăn đồ cay nóng , táo bón lâu ngày , nhịn đại tiện , ngồi đại tiện lâu , hoặc những người đã mắc bệnh liên quan đến trực tràng…những điều này sẽ gây áp lực tới hậu môn – trực tràng sẽ làm bệnh nặng hơn.

KỸ THUẬT XÂM LẤN TỐI THIỂU HCPT

Do bệnh của anh đã phát triển khá nặng , cần được điều trị bằng phẫu thuật cắt bỏ. Đầu tiên anh có vẻ khá lo lắng về cách điều trị này nhưng khi nghe bác sỹ phân tích về hiệu quả của nó anh đã yên tâm và tiến hành phẫu thuật.

Áp dụng kỹ thuật hiện đại vào trong phẫu thuật trĩ ngoại

Đó là phương pháp điều trị trĩ ngoại tiến hành áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT. Với thời gian phẫu thuật chỉ khoảng chừng 20 phút, hơn nữa vừa có thể loại bỏ được nguyên nhân gây nên bệnh vừa có thể hạn chế được khả năng bệnh tái phát sau này.

Ngoài ra thời gian phẫu thuật ngắn hơn cũng giúp người bệnh có thể hồi phục nhanh hơn và không ảnh hưởng đến thói quen sinh hoạt của bệnh nhân. 

Phương pháp này có nhiều ưu điểm:

►Độ chính xác cao:

Dùng máy tính hiển thị chính xác các vị trí của bệnh lý đồng thời hỗ trợ cho quá trình phẫu thuật diễn ra một cách dễ dàng hơn.

► Phục hồi nhanh chóng:

Các vết thương hậu phẫu phục hồi nhanh chóng hơn và không làm ảnh hưởng đến các chức năng vốn có của hậu môn. Bệnh nhân sau khi phẫu thuật có thể ra về ngay.

► Ít gây đau đớn:

Quá trình phẫu thuật có sử dụng thuốc gây mê cục bộ khu vực bệnh lý nên bệnh nhân ít cảm thấy đau đớn hơn.

► Biến chứng thấp:

Áp dụng kỹ thuật điều trị thành công cho các bệnh nhân qua quan sát sẽ thấy được tỉ lệ biến chứng sau đó là rất thấp

► An toàn xâm lấn tối thiểu: 

Quá trình phẫu thuật dùng máy tính để hiển thị cả trong và hậu phẫu đều an toàn đảm bảo các vết thương để lại rất nhỏ nên không ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt của các bệnh nhân.

                             

Sau khi điều trị cần kết hợp với chế độ ăn uống đều đặn, hợp lý, khoa học, nhiều chất dinh dưỡng, nhiều chất xơ được các bác sĩ khuyên bảo giúp ngăn ngừa được chứng táo bón.

“Việc chữa bệnh này chỉ sau 1 tháng của tôi quả là thần kỳ và rất nhanh chóng. Qua đây, tôi xin chân thành cảm ơn tới phòng khám đã không ngại thời gian, đã tận tình tư vấn cho tôi hàng ngày trong suốt quá trình chữa trị đó.”: Anh nói.

Hãy liên hệ với Phòng Khám Đa Khoa Thành Đô Bắc Ninh hoặc gọi số hotline 1900.2858 để được các bác sỹ chuyên khoa của Thành Đô tư vấn miễn phí cho bạn.

LƯU Ý: Bài viết trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, vì thế tốt nhất bạn nên đến thăm khám trực tiếp tại phòng khám hoặc bỏ ra vài phút để tư vấn trực tuyến với chuyên gia, qua đó lựa chọn cho mình phương pháp điều trị bệnh hiệu quả nhất. Khi đặt hẹn khám Online bạn sẽ được miễn phí khám lâm sàng, ưu tiên khám trước và nhận đươc rất nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn khác.

image
Đánh giá bệnh nhân về phòng khám
Nếu thấy bài đọc này hữu ích, đừng quên chia sẻ nhé!

Tìm kiếm có liên quan

Hành trình tìm kiếm phương pháp chữa khỏi…

Mọi người có thể cùng mắc trĩ nhưng tùy từng mức độ , tùy từng cơ thể lại có cách điều trị khác nhau. Có nhiều…

Chia sẻ kinh nghiệm mắc trĩ sau 20 năm…

Hiện nay , số người mắc trĩ ngày càng tăng nguyên nhân chủ yếu là do chế độ ăn uống , thói quen sinh hoạt và thói…

phone-calling
promotion