Liệu có còn cơ hội làm mẹ dành cho tôi không?

HOT: Để tri ân niềm tin của những bệnh nhân cũ và bệnh nhân mới, phòng khám đa khoa Thành Đô Bắc Ninh mở ưu đãi gói khám bệnh chỉ từ 280k. Bảo đảm chi phí thăm khám thấp nhất tại Hà Nội và các khu vực lân cận . Tôn chỉ của chúng tôi là cố gắng cung cấp những dịch vụ y tế tốt nhất và kết quả điều trị bệnh tốt nhất. Được giám sát bởi đông đảo bệnh nhân... (chi tiết)

Điểm trung bình: 9/10 (140 lượt đánh giá)

Người tham vấn : dangloi

Đời người phụ nữ, niềm hạnh phúc nhất là được làm mẹ của những đứa trẻ mà mình sinh ra. Song, không phải ai cũng may mắn có được thiên chức đó bởi một vài hiện tượng lạ ở vùng kín cũng có thể cướp đi phúc phận ấy. Chị Mai trong câu chuyện dưới đây cũng vậy. Một dấu hiệu đơn thuần là bụng dưới căng trướng, đau tức đã suýt lấy đi thiên chức làm mẹ của chị. Nhưng may mắn thay, chị đã được bác sĩ ở phòng khám đa khoa Thành Đô trao lại cái quyền đó bằng một liệu trình.

Liệu có còn cơ hội làm mẹ dành cho tôi không?

Chị Mai ở Từ Sơn, năm nay 25 tuổi, chị đã lấy chồng được 3 năm và đã có 1 cháu gái, sau đó cũng đặt vòng tránh thai để con đầu có lớn chút mới đẻ tiếp. Nhưng không may vòng tránh thai làm thủng tử cung nên chị phải đi mổ nội soi lấy vòng tránh thai và đốt cầm máu ở một bệnh viện tư. Thời điểm đó đến bây giờ cũng được một khoảng thời gian khá dài. Và sau đó chị không dùng biện pháp tránh thai nào nữa. 

Tuy nhiên cho đến bây giờ vợ chồng chị vẫn không thấy có dấu hiệu mang thai dù đã rất muốn tiếp tục có con. Chu kỳ kinh nguyệt hàng tháng của chị vẫn đều, nhưng chủ quan nên chị cũng không đi khám vì mọi thứ vẫn diễn ra bình thường. 

Nhưng để ý vài tháng gần đây, chị thấy chu kỳ kinh nguyệt có chút thay đổi. Tháng thì đến sớm, tháng thì đến muộn, có những lúc hai tháng mới thấy kinh, bụng có dấu hiệu căng trướng, đau tức âm ỉ, không ăn được gì nên người chị gầy dọc hẳn đi. 

Thấy vợ không khỏe, chồng chị cũng đốc thúc chị đi khám xem bị gì. Nghe lời chồng cùng sự lo lắng của mình, chị tính hôm sau là thứ 7, tiện được nghỉ làm thì 2 vợ chồng đi đến bệnh viện đa khoa Bắc Ninh khám. Nhưng chợt nhớ ra rằng bệnh viện không nhận khám, chữa vào thứ 7, chủ nhật nên chị lên mạng đăng bài trên diễn đàn sức khỏe 24h để hỏi xem có bệnh viện, phòng khám nào khám bệnh uy tín ở Bắc Ninh và có nhận khám vào cuối tuần. Một lát sau thấy nhiều người bảo phòng khám đa khoa Thành Đô khám chữa uy tín lắm, mà lại khám chữa cả vào cuối tuần và những ngày lễ. 

Thấy vậy, chị liền gọi theo số điện thoại của phòng khám để nhờ tư vấn. Nhận cuộc gọi của chị là một bác sĩ đang trực tại phòng khám. Sau khi nghe chị nói về những triệu chứng của mình, bác sĩ có nhận định rằng chị đang có biểu hiện của bệnh phụ khoa và cụ thể hơn có khả năng là bệnh về buồng trứng. Tuy nhiên để biết rõ đó là bệnh gì thì bác sĩ khuyên chị nên đến thăm khám trực tiếp tại phòng khám. Lo lắng về tình hình của mình, chị đồng ý đến khám trực tiếp ở phòng khám và ngay lúc đó bác sĩ đã lên lịch hẹn cho chị vào 8h sáng thứ 7 hôm sau.

Quá trình thăm khám tại phòng khám Thành Đô

Ngày hôm sau, chồng chị đưa vợ tới khám đúng lịch mà bác sĩ hẹn. Đón tiếp vợ chồng chị là một bác sĩ nữ trung tuổi. Và 3 người đã có cuộc trò chuyện trong 10 phút đầu tiên.

Bác sĩ: Chào anh chị, tôi đã biết sơ qua về những triệu chứng chị đã và đang gặp phải qua bác sĩ tư vấn cho chị hôm trước. Tuy nhiên tôi muốn chị nói lại những hiện tượng đó cụ thể hơn được không?

Chị Mai: Dạ, thưa bác sĩ. Vợ chồng tôi lấy nhau cho đến nay đã được 3 năm và đã có 1 cháu gái. Sau đó tôi có đi mổ nội soi tử cung vì vòng tránh thai làm thủng. Từ đó đến nay chưa có hiện tượng mang thai tiếp dù chúng tôi không sử dụng biện pháp tránh thai nào. Bình thường chu kỳ kinh nguyệt đều diễn ra đúng ngày, thi thoảng có một chút dịch âm đạo tiết ra. Nhưng vài tháng trở lại đây, tôi bỗng thấy kinh nguyệt bị rối loạn, không còn đều như trước, cơ thể hay mệt mỏi, bụng cảm giác căng trướng, đau tức, khí hư ra rất nhiều, máu kinh cũng nhiều hơn bình thường.

Bác sĩ: Với tình trạng hiện tại của chị, tôi nghi ngờ chị có dấu hiệu của bệnh viêm buồng trứng. Tuy nhiên để có kết luận chính xác, tôi sẽ tiến hành siêu âm buồng trứng cho chị. Còn trường hợp của anh chị là đang gặp vấn đề về vô sinh thứ phát, tức là đã từng có thai ít nhất một lần nhưng nay muốn tiếp tục sinh đẻ nữa không thể thụ thai được. Nên tôi nghĩ rằng chồng chị cũng nên đi khám để xem có bị bệnh lý nào ảnh hưởng đến khả năng có con của 2 người hay không. Ý anh chị như thế nào?

Chị Mai(quay sang hỏi chồng): Đã đến đây rồi thì khám cho chắc chắn anh nhé!

Chồng chị Mai: Ừ, thế khám cũng được, xem anh có bị sao không.

Bác sĩ: Vậy tôi sẽ bảo y tá dẫn anh sang phòng bác sĩ chuyên nam khoa để khám. Nói xong, bác sĩ gọi 1 cô y tá vào dẫn anh chồng chị Mai đi sang khoa nam khoa gặp bác sĩ chuyên khoa để thực hiện thăm khám.

Về phần chị Mai, bác sĩ bắt đầu tiến hành siêu âm buồng trứng để chẩn đoán bệnh của chị. Đầu tiên bác sĩ bảo chị nằm lên giường bệnh với tư thế ngửa hoàn toàn, sau đó bác sĩ chèn một đầu dò siêu âm khoảng 2 hoặc 3 inch vào ống âm đạo, qua đó cung cấp các hình ảnh chi tiết của các cơ quan bên trong bao gồm:  tử cung, ống dẫn trứng, buồng trứng và âm đạo. Hình ảnh được nhìn trực tiếp trên màn hình máy tính cho thấy âm đạo không có hiện tượng lạ, tử cung có sẹo do phẫu thuật lần trước. Tuy nhiên buồng trứng có dấu hiệu bị viêm và đang có xu hướng lây nhiễm sang ống dẫn trứng.

Về phần anh chồng chị Mai, khi đến gặp bác sĩ, anh cũng được hỏi về những hiện tượng lạ trên cơ thể cũng như ở bộ phận sinh dục nhưng anh nói không có hiện tượng lạ nào. Sau đó bác sĩ yêu cầu anh vào phòng kín tự thủ dâm để lấy mẫu tinh dịch làm xét nghiệm tinh dịch đồ. Và kết quả cũng cho thấy anh hoàn toàn bình thường.

Vậy bác sĩ đưa ra kết luận cuối cùng là chị Mai bị viêm buồng trứng. Giải thích cho chị về nguyên nhân gây viêm buồng trứng, bác sĩ nói: can thiệp ngoại khoa khi mổ nội soi tử cung ngày trước gây biến chứng làm viêm buồng trứng. Ngoài ra, viêm buồng trứng còn do viêm nhiễm đường sinh dục hay suy giảm sức đề kháng gây lên. Viêm buồng trứng lây nhiễm sang ống dẫn trứng, khiến vòi trứng bị tắc cản trở đường đi của tinh trùng vào gặp trứng, quá trình thụ tinh không thể diễn ra. Để giải quyết tình trạng đó, bác sĩ quyết định điều trị cho chị Mai bằng phương pháp 7 độ làm sạch âm đạo.

Muốn chữa viêm buồng trứng. Hãy CLICK TẠI ĐÂY để nhận ưu đãi!

Phương pháp 7 độ làm sạch âm đạo

Đây là công nghệ hiện đại dùng liệu pháp vật lý học thuần túy để điều trị cho người bệnh an toàn, không làm tổn thương đến cơ thể, ít đau đớn và giảm thiểu dị ứng với các loại thuốc. Hiệu quả chữa khỏi bệnh viêm buồng trứng khi dùng phương pháp này lên đến 90% nên người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm.

Phương pháp 7° làm sạch âm đạo với cách sử dụng kính nội soi âm đạo chụp ảnh thật, kết hợp với xét nghiệm để chẩn đoán chính xác. Trong phương pháp này cũng có nhiều công nghệ điều trị khác nhau tùy thuộc vào loại bệnh và tác nhân gây ra bệnh, sau đó phục hồi lại tế bào bị tổn thương, điều chỉnh tuần hoàn, tạo ra miễn dịch cho cơ thể. Sau khi điều trị bằng cách này, bệnh viêm buồng trứng hoàn toàn được tiêu diệt và ngăn ngừa tái phát trở lại.

Có thể bạn quan tâm

Cảm nhận của chị Mai

Cho đến thời điểm này kể từ khi điều trị xong đến bây giờ cũng được 5 tháng, tôi đã có thai được 15 tuần. Rất cảm ơn bác sĩ ở phòng khám Thành Đô đã chữa khỏi bệnh cho tôi. Bác sĩ ở đây rất tận tình, các công đoạn điều trị thực hiện có bài bản. Sử dụng phương pháp điều trị hợp lý, môi trường y tế sạch sẽ, nhân viên y tế dịu dàng và thân thiện. Tôi thật sự thấy may mắn vì mình đã chọn được một địa chỉ uy tín.

Lời khuyên của bác sĩ

Đối với bệnh gì cũng vậy, đã liên quan đến sức khỏe thì bệnh nhân cần lựa chọn địa chỉ uy tín để thực hiện. Với trường hợp của chị Mai, do chị phẫu thuật nội soi tử cung ở cơ sở y tế không đảm bảo gây biến chứng làm viêm buồng trứng thì mới xảy ra cơ sự như vậy. Những hiện tượng lạ ở vùng kín nếu không được hỗ trợ kịp thời bởi các bác sĩ có tay nghề và trang bị y tế hiện đại thì sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến khả năng sinh sản về sau. Đó là những gì người bệnh cần lưu ý. Nếu có điều gì muốn được giải đáp xin vui lòng gọi đến số 1900.2858 hoặc 0377.876.999 để được hỗ trợ.

Viêm buồng trứng đã được điều trị triệt để nhờ vào phương pháp 7 độ làm sạch âm đạo. Có thể thấy rằng, nếu các kỹ thuật truyền thống làm bệnh nhân cảm thấy đau đớn, đôi khi còn đối mặt với các biến chứng, thì phương pháp 7 độ làm sạch âm đạo chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng và yên tâm hơn, mang lại sức khỏe và tinh thần thật thoải mái. Mọi thông tin chi tiết xin liên hê Hotline: 1900.2858 hoặc tới địa chỉ số 248 Trần Hưng Đạo, Tp Bắc Ninh để được tư vấn kịp thời.

Bác sĩ tư vấn

 

LƯU Ý: Bài viết trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, vì thế tốt nhất bạn nên đến thăm khám trực tiếp tại phòng khám hoặc bỏ ra vài phút để tư vấn trực tuyến với chuyên gia, qua đó lựa chọn cho mình phương pháp điều trị bệnh hiệu quả nhất. Khi đặt hẹn khám Online bạn sẽ được miễn phí khám lâm sàng, ưu tiên khám trước và nhận đươc rất nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn khác.

Nếu thấy bài đọc này hữu ích, đừng quên chia sẻ nhé!

Tìm kiếm có liên quan

LÀM SAO ĐỂ CHỮA KHỎI BỆNH VIÊM BUỒNG TRỨNG?

Các chuyên gia tại phòng khám đa khoa Thành Đô hôm nay sẽ chia sẻ với các chị em một vấn đề đang nổi cộm, chủ…

CƠ HỘI MANG THAI CỦA CHỊ EM BỊ VIÊM BUỒNG…

Để biết trường hợp bệnh viêm buồng trứng của mình có khả năng mang thai được hay không chị em hãy tìm hiểu trong…

TẠI BẮC NINH NƠI ĐÂU CHỮA BỆNH VIÊM BUỒNG…

Hiện nay có rất nhiều các địa chỉ chữa viêm buồng trứng đa dạng và phong phú nhưng không phải tất cả những phòng…

ĐI TÌM CÁCH CHỮA BỆNH VIÊM BUỒNG TRỨNG

Khi bị bệnh viêm buồng trứng, chị em thường đi tìm hiểu các phương pháp điều trị tốt nhất. Vậy thì đây chính là…

BỊ VIÊM BUỒNG TRỨNG DẪN TỚI NHỮNG NGUY…

Có rất nhiều chị em đang thiếu kiến thức về sức khỏe sinh sản, ngay cả khi xuất hiện các triệu chứng rõ ràng của…

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ BỆNH VIÊM BUỒNG…

Có rất nhiều chị em thắc mắc viêm buồng trứng là bệnh gì và tại sao mình lại bị mắc căn bệnh này. Hôm nay chị…

ĐỊA CHỈ CHỮA VIÊM BUỒNG TRỨNG UY TÍN Ở…

Tìm một địa chỉ chữa viêm buồng trứng uy tín đang là mong muốn của nhiều bệnh nhân, tham khảo bài viết dưới đây…

CHI PHÍ CHỮA VIÊM BUỒNG TRỨNG CÓ ĐẮT KHÔNG?

Chi phí chữa viêm buồng trứng có đắt không? Bài viết dưới đây phòng khám đa khoa Thành Đô giúp các bạn giải đáp…

PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ BỆNH VIÊM BUỒNG TRỨNG…

Viêm buồng trứng là một bệnh phụ khoa ảnh hưởng trực tiếp đến chức năng sinh sản của nữ giới. Nếu không được điều…

TÁC HẠI NGHIÊM TRỌNG CỦA BỆNH VIÊM BUỒNG…

Cũng giống như các bệnh phụ khoa khác, bệnh viêm buồng trứng gây ra những tác hại vô cùng lớn đối với chị em phụ…

TRIỆU CHỨNG BỆNH VIÊM BUỒNG TRỨNG LÀ GÌ?

Viêm buồng trứng là một trong những bệnh phụ khoa vô cùng nguy hiểm, biểu hiện bệnh ở mỗi giai đoạn không giống…

NGUYÊN NHÂN GÂY VIÊM BUỒNG TRỨNG NỮ GIỚI…

Bệnh viêm buồng trứng là một bệnh phụ khoa nguy hiểm, ảnh hưởng trực tiếp đến chức năng sinh sản của chị em. Bệnh…

Bác sĩ 24h
x
phone-calling
Hộp Quà
098626XXXX
Đăng ký gói khám Nam Khoa
2 phút trước
promotion
Xin chào
Hotline

0377.876.999

  • Tư vấn trực tuyến

    Tư vấn

    Trực tuyến

  • Đặt hẹn trực tuyến

    Đặt hẹn

    Trực tuyến