Hạnh phúc vỡ òa ở cái tuổi 35

HOT: Để tri ân niềm tin của những bệnh nhân cũ và bệnh nhân mới, phòng khám đa khoa Thành Đô Bắc Ninh mở ưu đãi gói khám bệnh chỉ từ 280k. Bảo đảm chi phí thăm khám thấp nhất tại Hà Nội và các khu vực lân cận . Tôn chỉ của chúng tôi là cố gắng cung cấp những dịch vụ y tế tốt nhất và kết quả điều trị bệnh tốt nhất. Được giám sát bởi đông đảo bệnh nhân... (chi tiết)

Điểm trung bình: 10/10 (150 lượt đánh giá)

Người tham vấn : dangloi
Ngày viết : 07/12/2019

Đối với đời người phụ nữ, điều hạnh phúc nhất là được làm mẹ của những đứa con do mình dứt ruột sinh ra. Nhưng trên đời này, không phải tất cả phụ nữ đều có được thiên chức đó một cách tự nhiên. Và tôi - một người phụ nữ 35 tuổi cũng nằm trong số đó. May mắn thay, sống lương thiện nên trời không phụ lòng người, đã cho tôi có cơ duyên được biết đến phòng khám đa khoa Thành Đô và có được niềm hạnh phúc như bao người phụ nữ khác. 

Hạnh phúc vỡ òa ở cái tuổi 35 

Tôi là Hòa, hiện đang 35 tuổi, vì tôi quá hạnh phúc nên không kìm được cảm xúc, muốn có đôi lời chia sẻ đến chị em, đến những người cũng có chung hoàn cảnh như tôi. Là một cô gái không được xinh xắn là mấy, người thì bệnh tật, tôi bị biến chứng nhẹ do vỡ ruột thừa từ ngày trước. Tại hoàn cảnh gia đình khó khăn nên lúc đau bụng cũng không đi khám chữa, để quá đà nên nó vỡ ra, may vẫn thoát chết. Đã vậy lại từng đổ vỡ trong tình yêu nên tôi đã khép mình lại và không định lấy chồng. Vì thế mà cho đến mãi 33 tuổi, khi gặp được anh - chồng của tôi hiện tại, anh ấy đem đến cho tôi cảm giác an toàn và thấu hiểu nên tôi đã mở lòng và yêu anh. Chúng tôi kết hôn chỉ sau 3 tháng vỏn vẹn yêu nhau. 

Gia đình anh cũng không hơn gia đình tôi là mấy. Bố mẹ anh mất sớm và để lại 2 anh em lương tựa vào nhau. Anh cưới tôi cũng ở độ tuổi tứ tuần vì mải làm lo cho em ăn học và xây dựng gia đình cho em. Biết mình cũng có tuổi nên chúng tôi cũng không có ý định kế hoạch, mặc dù kinh tế của 2 đứa không có dư giả. Nhưng cái số vất vả, cưới nhau hơn 1 năm trời mà tôi chẳng có động tĩnh gì. Nghĩ bảo hay tại kinh nguyệt mình không đều nên chưa có thai, tôi lo lắng lắm. Được cái anh chồng cũng tâm lý nên nhiều khi cũng an ủi và động viên vợ khiến tôi cũng đỡ lo nghĩ hơn. 

6 tháng trước đây, tôi bị đau vùng chậu khi đang trong thời kỳ kinh nguyệt, một triệu chứng mà ở những lần đến tháng trước đây tôi chưa từng có. Thậm chí khi đã hết kinh nguyệt nó vẫn đau. Thế rồi vì quá lo lắng nên tôi giấu chồng đi khám một mình. Tôi đi khám ở một bệnh viện có tiếng thì họ bảo tôi bị tắc ống dẫn trứng và yêu cầu điều trị ngay không thì việc sinh con sẽ khó khăn vì tôi đã nhiều tuổi rồi. Nhưng nghĩ bụng điều trị ở đây thì tốn kém quá, lại chưa bảo gì với chồng nên tôi xin phép bác sĩ đi về và hẹn quay lại điều trị sau.

Đừng lo lắng khi rối loạn kinh nguyệt hay đau vùng chậu! NHẤN TẠI ĐÂY để được trợ giúp! 

Về nhà chồng hỏi đi đâu mà đêm mò mới về nhưng tôi cũng không dám nói thật. Sau đó thì tôi mới lên mạng tìm những cơ sở y tế ở khu vực Bắc Ninh - nơi chúng tôi đang sống để thuận lợi hơn cho việc điều trị. Mà thế nào may thật, tôi lướt xem một lúc thì bất chợt nhìn thấy phòng khám đa khoa Thành Đô ở thành phố Bắc Ninh đang có ưu đãi của dịp mùng 1 tháng 5, vào xem cũng thấy khá nhiều chị em để lại bình luận khen phòng khám thế là tôi cũng nhắn tin nhờ tư vấn.

Tư vấn xong thì tôi được đăng ký lịch khám bệnh, tôi chọn khám vào sáng chủ nhật vì hôm đó được nghỉ làm. Thế rồi đúng lịch hẹn, tôi đến phòng khám một mình vì tôi vẫn giấu chồng mà. 

heartQuy trình khám và điều trị tại phòng khám đa khoa Thành Đô

Vì được hẹn trước, nên khi đến, tôi được nhân viên lễ tân đưa đến phòng bác sĩ phụ trách khám cho tôi mà có tên ở lịch hẹn khám ấy. Gặp được bác sĩ, tôi ngạc nhiên vì gương mặt của cô ấy phúc hậu và dịu dàng. Vị bác sĩ hơn tôi những 10 tuổi nhưng có lẽ ai nhìn vào cũng tưởng chúng tôi bằng tuổi nhau mất. Thế rồi, tôi được hỏi thăm về tình trạng sức khỏe.

Bác sĩ: Chào chị, tôi có thể giúp gì được cho chị?

Tôi: Chào bác sĩ, chẳng là tôi kết hôn được 2 năm nay mà mãi chưa thấy có con nên lo lắng. Đã thế chu kỳ kinh nguyệt lại có rối loạn. Hơn nữa là thời gian mới đây tôi thấy đau vùng chậu nên cũng có đi khám ở bệnh viện Bạch Mai thì bác  sĩ ở đó bảo tôi bị tắc ống dẫn trứng. Họ bảo tôi nên điều trị ngay nhưng vì điều trị ở đó sợ tốn kém quá nên tôi về đây, mong bác sĩ giúp cho.

Bác sĩ: Chị đã đến đây thì chúng tôi sẽ cố gắng hết khả năng để điều trị nên chị yên tâm nhé. Với hai dấu hiệu mà chị đưa ra thì thật sự quá ít dữ liệu để tôi phỏng đoán được bệnh của chị. Nhưng nếu chị đã từng khám và được chẩn đoán như vậy thì tôi cũng muốn khám lại cho chị xem thế nào.

Nói rồi, bác sĩ bảo tôi theo cô ấy vào trong để thực hiện việc chẩn đoán bệnh. Bác sĩ bảo với tôi rằng cô ấy thực hiện chụp cản quang tử cung để chẩn đoán. Bác sĩ có tiêm cho tôi một loại thuốc gọi là thuốc cản quang tiêm vào tử cung và vòi trứng rồi xem trên film chụp X-quang nhưng không thấy thuốc đi vào ống dẫn trứng. Vì thế bác sĩ kết luận tôi bị tắc ống dẫn trứng, đúng như kết quả thăm khám trước đây của chị. Bác sĩ nói rằng vì tôi có tiền sử vỡ ruột thừa nên khiến ống dẫn trứng bị tắc.

Nghe bác sĩ nói xong mà tôi rưng rưng nước mắt. Bác sĩ thấy vậy cũng an ủi tôi, bảo rằng phòng khám có kỹ thuật dây dẫn COOK có thể điều trị dứt điểm bệnh này nên tôi cũng bớt lo.

Có thể bạn quan tâm

Kỹ thuật dây dẫn COOK điều trị dứt điểm tắc ống dẫn trứng

Không can thiệp phẫu thuật gây đau đớn và biến chứng, kỹ thuật tiên tiến hiện đại này vẫn có thể chữa khỏi bệnh tắc ống dẫn trứng hiệu quả. Phương pháp sử dụng ống mềm thông minh DSA có chùm sợi quang học với kết cấu đặc biệt, có thể điều chỉnh độ mềm phù hợp với ống dẫn trứng của từng người đảm bảo không gây tổn thương và đau đớn cho bệnh nhân kỹ thuật dây dẫn COOK có thể nhanh chóng làm thông ống dẫn trứng hiệu quả. Phương pháp này bao gồm 2 ống thông siêu nhỏ và 2 dây dẫn bạch kim, nó có lực điều khiển xoắn mạnh, có thể đạt đến các bộ phận khác nhau của ống dẫn trứng ở các góc khác nhau để kiểm tra, nạo, vét hoặc chụp quang tuyến ống dẫn trứng chọn lọc. Phương pháp này có các ưu điểm: an toàn, hiệu quả cao, không cần điều trị nhiều lần, hiệu quả cao.

Chi phí điều trị tắc ống dẫn trứng tốn kém sao? Đừng lo, hãy NHẤN TẠI ĐÂY để nhận ưu đãi! 

Sau khi điều trị xong, tôi được bác sĩ cho về nhà nghỉ dưỡng vì thấy tôi không có hiện tượng bất thường. Khi ra về bác sĩ cũng không quên căn dặn tôi ăn uống và nghỉ ngơi điều độ theo chỉ định. Sau ngày hôm ấy, bác sĩ thường xuyên chủ động nhắn tin qua zalo hỏi thăm tình hình sức khỏe của tôi và có bảo đến tái khám. Nhưng phần vì công việc bận rộn, lại lo tái khám tốn tiền, hơn nữa triệu chứng đau vùng chậu và rối loạn kinh nguyệt không còn nữa nên tôi không đi. 

Bác sĩ hiểu được hoàn cảnh của tôi nên cũng không thúc ép gì mà thay vào đó là chia sẻ cho tôi những thực phẩm nên ăn và nên kiêng để bệnh nhanh chóng hồi phục, nói cho tôi về những loại thuốc nên dùng để bệnh nhanh khỏi và tăng cơ hội có con. Bác sĩ còn bảo rằng khi nào có thai thì nhớ báo cho cô nhé. Thế là 3 tháng sau khi điều trị, tôi có thai, sau khi thử thai, tôi còn không tin vào mắt mình và lập tức tôi thông báo cho cô ấy đầu tiên, sau đó mới thông báo cho chồng. Tôi cảm thấy hạnh phúc ở ngưỡng tuổi 35 này và vị bác sĩ ấy cũng hạnh phúc không kém tôi. Tôi thật sự cảm thấy may mắn khi lựa chọn điều trị bệnh ở phòng khám đa khoa Thành Đô, họ có tâm và cũng rất có tầm. 

Qua những lời chia sẻ này, tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến với phòng khám đa khoa Thành Đô và chúc cho sự nghiệp chăm sóc sức khỏe con người của phòng khám thành công rực rỡ.

Trên đây phòng khám đa khoa Thành Đô vừa chia sẻ với các bạn về quy trình khám và điều trị bệnh tắc ống dẫn trứng ở phòng khám Thành Đô. Có thể thấy rằng, kỹ thuật dây dẫn COOK là một phương pháp điều trị tắc ống dẫn trứng hiệu quả, có thể khắc phục được hết những nhược điểm mà những phương pháp truyền thống để lại. Mọi thông tin chi tiết xin liên hê Hotline: 1900.2858 hoặc tới địa chỉ số 248 Trần Hưng Đạo, Tp Bắc Ninh để được tư vấn kịp thời.

Bác sĩ tư vấn

 

Nhắc nhở : Rất nhiều bệnh nhân tưởng rằng đi Hà Nội điều trị bệnh thì có thể đạt được hiệu quả cao. Nhưng lại không biết những loại bệnh thường gặp này, hiện nay trình độ của các cơ sở y tế tại khu vực Bắc Ninh đã hoàn toàn có thể chữa khỏi. So với các cơ sở y tế ở Hà nội thì các cơ sở ở Bắc Ninh có các ưu điểm vượt trội hơn như: thuận tiện, tiết kiệm thời gian, chi phí thấp. Ở Hà Nội do giá thành cao dẫn đến các chi phí khác cũng tăng cao hơn rất nhiều so với Bắc Ninh, hơn nữa hiệu quả trị liệu chưa chắc đã tốt hơn ở Bắc Ninh. Đối với những người phải đi làm thì việc chọn 1 cơ sở y tế chi phí thấp, hiệu quả cao, tiết kiệm thời gian là vô cùng quan trọng.

Nếu thấy bài đọc này hữu ích, đừng quên chia sẻ nhé!

Tìm kiếm có liên quan

TẮC ỐNG DẪN TRỨNG CÓ CHỮA KHỎI TRIỆT ĐỂ…

Bị tắc ống dẫn trứng có chữa được không và chữa tắc ống dẫn trứng như thế nào? Đây là câu hỏi gần đây rất nhiều…

LÀM THẾ NÀO ĐỂ NGƯỜI BỊ TẮC ỐNG DẪN TRỨNG…

Các bệnh viêm nhiễm phụ khoa là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến việc khó mang thai cho người phụ nữ, vậy bệnh tắc…

GỢI Ý ĐỊA CHỈ CHỮA TẮC ỐNG DẪN TRỨNG Ở…

Trong phạm vi bài viết dưới đây, chị em sẽ được giải thích về hiện tượng tắc ống dẫn trứng là gì và gợi ý của…

CHỮA BỆNH TẮC ỐNG DẪN TRỨNG BẰNG CÁCH…

Mỗi cách chữa bệnh tắc ống dẫn trứng sẽ có ưu nhược điểm khác nhau. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu phương pháp chữa…

LÝ DO TẠI SAO CHỊ EM BỊ MẮC BỆNH TẮC ỐNG…

Ống dẫn trứng là bộ phận quan trọng ở cơ quan sinh sản có chức năng giúp trứng và tinh trùng gặp nhau, thụ tinh…

LÀ PHỤ NỮ CHỊ EM PHẢI BIẾT TẮC ỐNG DẪN…

Chị em nào đang không biết bệnh tắc ống dẫn trứng là bệnh gì thì sau khi đọc bài viết này sẽ tường tận thông tin…

ĐIỀU TRỊ TẮC ỐNG DẪN TRỨNG AN TOÀN VỚI…

Điều trị tắc ống dẫn trứng bằng phương pháp nào an toàn và hiệu quả? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để có được…

ĐỊA CHỈ CHỮA TẮC ỐNG DẪN TRỨNG AN TOÀN…

Tìm một địa chỉ chữa tắc ống dẫn trứng an toàn và hiệu quả đang là mong muốn của nhiều chị em. Bài viết dưới đây…

CHI PHÍ CHỮA TẮC ỐNG DẪN TRỨNG HIỆN NAY…

Chi phí chữa tắc ống dẫn trứng hiện nay có đắt không , bài viết dưới đây phòng khám đa khoa Thành Đô giúp các…

KỸ THUẬT ĐIỀU TRỊ BỆNH TẮC ỐNG DẪN TRỨNG…

Sự phát triển của y học đã nghiên cứu và áp dụng thành công kỹ thuật nội soi cổ tử cung Storz của Đức trong điều…

HIỂM HỌA KHÔN LƯỜNG KHI NỮ GIỚI BỊ TẮC…

Bệnh tắc ống dẫn trứng không chỉ khiến chị em tăng nguy cơ bị vô sinh mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe…

DẤU HIỆU BỆNH TẮC ỐNG DẪN TRỨNG CHỊ EM…

Tắc ống dẫn trứng thường xuất hiện các dấu hiệu như rối loạn kinh nguyệt, đau bụng kinh, vô sinh...Khi thấy mình…

NGUYÊN NHÂN NÀO DẪN ĐẾN TẮC ỐNG DẪN TRỨNG…

Có nhiều nguyên nhân khiến chị em bị tắc ống dẫn trứng có thể do vệ sinh vùng kín không sạch sẽ, quan hệ tình…

Bác sĩ 24h
x
phone-calling
Hộp Quà
098626XXXX
Đăng ký gói khám Nam Khoa
2 phút trước
promotion
Xin chào
Hotline

0377.876.999

  • Tư vấn trực tuyến

    Tư vấn

    Trực tuyến

  • Đặt hẹn trực tuyến

    Đặt hẹn

    Trực tuyến