Chuyên đề viêm bao quy đầu

Khái quát

Viêm quy đầu là do chấn thương, kích thích hoặc viêm nhiễm gây nên. Các triệu chứng ban đầu bao gồm ngứa, đỏ, sưng, rát…đặc biệt là ngứa cục bộ. Viêm quy đầu nếu không được điều trị hoặc trị lâu không khỏi sẽ dễ dẫn đến các bệnh như: Vô sinh nam, rối loạn chức năng sinh dục, và các bệnh hệ tiết niệu khác… khiến cho nam giới phải chịu đau khổ và sự đả kích gấp đôi về mặt tinh thần và sức khỏe. Nếu bạn nghi ngờ bản thân có triệu chứng của bệnh viêm quy đầu thì nên kịp thời tham khảo ý kiến bác sĩ và đi đến các địa chỉ y tế chính quy để được điều trị.

Khó chịu! Quy đầu xuất hiện những biểu hiện bất thường nào?

Quy đầu mọc lên các
nốt giống bông súp lơ

(Xem hình ảnh)

Da bao quy đầu
mọc mụn nước

(Xem hình ảnh)

Bị tróc da ở quy đầu
 

(Xem hình ảnh)

Quy đầu mọc nốt mụn
cơm nhỏ

(Xem hình ảnh)

Da bao quy đầu sưng đỏ
 

(Xem hình ảnh)

Chảy máu quy đầu
 

(Xem hình ảnh)

Quy đầu có mùi thối
 

(Xem hình ảnh)

Lở loét da bao quy đầu
 

(Xem hình ảnh)

Triệu chứng chủ yếu của viêm quy đầu bao gồm : Đau và sưng đỏ bao quy đầu, nghiêm trọng hơn khi đi tiểu, có thể có dịch mủ tiết da từ lỗ bao quy đầu. Nếu lột ngược bao quy đầu lại có thể thấy bên trong da bao quy đầu bị ứ máu, sưng phù nề, ngoài ra ở bệnh nhân bị nặng thì còn có các vết lở loét nhỏ hoặc các vết thối rữa. Vì viêm quy đầu có nhiều loại khác nhau nên các triệu chứng ở các loại cũng sẽ khác nhau.

Quy đầu bị tróc da, nhạt màu, sưng đỏ, ngứa ngáy, chúng ta rốt cuộc là bị gì vậy?

Viêm quy đầu cấp tính

Khi mới phát bệnh, quy đầu và da quy đầu đều có những nốt ban đỏ, và nó sẽ dần dần khuếch đại lên trở thành hình tròn hoặc nhiêu hình khuyên, sau này rất có thể trở thành loét bề mặt quy đầu. Đối với những bệnh nhân lột bao quy đầu khó khăn thì triệu chứng sẽ nghiêm trọng hơn.

Viêm quy đầu loét hình khuyên

Quy đầu của bệnh nhân xuất hiện các nốt ban sưng đỏ cục bộ, lở loét sâu rộng, trong những trường hợp nặng, mụn nước và nhọt có thể xuất hiện. Sau khi nhiễm khuẩn, bề mặt loét được hình thành, và kèm theo một chất tiết mủ gây mùi thối.

Viêm quy đầu do nấm Candida trắng

Bệnh nhân có ban đỏ trên bao quy đầu và qui đầu, bề mặt nhẵn và có mụn rộp, các cạnh của nốt ban đỏ bị tróc nhẹ. Khi phát tác thành viêm quy đầu cấp tính thì niêm mạc quy đầu sưng đỏ, lở loét và tiết dịch.

Viêm quy đâu do TRICHOMONAS

Bệnh nhân có các nốt mần và nốt ban đỏ trên quy đầu, sau đó nó phát triển to lên, cạnh rìa rõ nét, trên nốt ban đỏ này còn có thể nhìn thấy kích thước đầu mụn nước , cuối cùng sẽ biến thành lở loét trên bề mặt quy đầu

Phân định rõ triệu chứng và kịp thời chữa trị càng có lợi cho sự hồi phục bệnh tình nhanh

Liên quan đến viêm quy đầu - bạn quan tâm điều gì nhất?

Bác sĩ Thành Đô
ảnh hường đến sinh sản

Bị viêm da bao quy đầu có ảnh hưởng đến sinh sản không?

Các tác hại do viêm da bao quy đầu gây nên gồm: gây ra các bệnh ở hệ tiết niệu, gây rối loạn chức năng sinh dục, gây vô sinh ở nam giới, ảnh hưởng đến sức khỏe hệ thống sinh sản…Do tác hại của bệnh viêm da bao quy đầu là rất lớn nên cần phải điều trị kịp thời...[Chi tiết]

nam giới ngăn ngừa bệnh viêm bao quy đầu bằng cách nào

Nam giới ngăn ngừa bệnh viêm bao quy đầu bằng cách nào?

Quy đầu là những phần dễ bị tổn thương của nam giới nên rất dễ bị nhiễm virus. Do đó, viêm quy đầu là 1 loại bệnh phổ biến nhất ở nam giới, vốn dĩ bệnh này không có hại lớn, nhưng nếu không điều trị kịp thời thì hậu di chứng của nó cực kì nguy hiểm...[Chi tiết]

nốt ban đỏ trên bao quy đầu là bệnh gì

Nốt ban đỏ trên quy đầu là bệnh gì?

Nổi nốt ban đỏ trên quy đầu là biểu hiện thường gặp ở bệnh viêm da bao quy đầu. Có thể là do nhiễm trùng từ việc quan hệ tình dục không sạch sẽ, dài bao quy đầu, vi sinh vật gây bệnh xâm nhập, hoặc không giữ vệ sinh tốt vùng cục bộ giữa bao quy đầu và quy đầu, từ đó gây nên...[Chi tiết]

Điều trị quy đầu, tại sao lại hay bị tái phát

Trong điều trị lâm sàng, do nhận thức về bệnh viêm bao quy đầu không đủ và bác sĩ điều trị không đúng khiến bệnh hay bị tái phát và làm tăng độ nguy hiểm.

xem nhẹ bỏ qua không điều trị

No 1: Xem nhẹ, bỏ qua không điều trị

Do bệnh viêm quy đầu có tỷ lệ phát bệnh cao, mới mắc bệnh thì triệu chứng khá nhẹ nên dễ bị xem nhẹ , bỏ qua trong cuộc sống thường ngày. Đến khi bệnh trở nên nghiêm trọng mới đi khám chữa thì lúc này bệnh đã kèm theo những biến chứng và hợp biến chứng , làm ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của hệ thống sinh sản.

nhầm tưởng là bệnh tình dục mà điều trị sai

No 2: Nhầm tưởng là bệnh tình dục mà điều trị sai

Khi xuất hiện viêm quy đầu đại đa số bệnh nhân thường tưởng rằng đây là bệnh tình dục rồi tự đi mua thuốc khử trùng khử viêm về dùng, khiến vùng da cục bộ bị chất hóa học kích thích mạnh, sưng đỏ và có dịch tiết ra làm phản ứng viêm trở nên nghiêm trọng hơn. Cuối cùng nó có thể trở thành bệnh viêm bao quy đầu mãn tính, đem đến tổn hại lớn

uống thuốc bừa bãi dẫn đến khó chữa

No 3: Dùng thuốc bừa bãi dẫn đến khó chữa trị

Bệnh viêm bao quy đầu kéo dài trong thời gian dài do sử dụng và lạm dụng không quy phạm thuốc kháng sinh, vi khuẩn dễ bị kháng thuốc khiến việc điều trị bằng phương pháp truyền thống này không đạt được hiệu quả như mong muốn. Bệnh tình tái phát lại, gây nên chứng viêm mãn tính trong thời gian dài, đồng thời còn dẫn đến các bệnh như: viêm tuyến tiền liệt, xuất tinh sớm, liệt dương….khiến bệnh bệnh tình trở nên phức tạp và khó điều trị.

điều trị sót bệnh dài bao quy đầu

No 4: Điều trị sót bệnh dài bao quy đầu

Dài bao quy đầu là nguyên nhân khiến bệnh viêm bao quy đầu tái phát không khỏi, nếu không điều trị bệnh dài bao quy đầu, vi khuẩn và các dịch tiết viêm dễ dàng ẩn ở trong bao quy đầu và trực tiếp tác dụng đến các bệnh biến hoặc gây ảnh hưởng đến các cấu trúc tế bào mới khiến bệnh tình càng trở nặng. Nếu bạn bị dài bao quy đầu thì nên sớm ngày tiến hành cắt để tránh các tác hại về sau.

Nhắc nhở

Trong điều trị lâm sàng, do bệnh nhân không có đủ kiến thức về bệnh viêm bao quy đầu và do bác sĩ điều trị sai khiến bệnh viêm bao quy đầu bị tái phát lại và trở nên nghiêm trọng. Các chuyên gia cho rằng, điều trị viêm bao quy đầu cần phải được coi trọng, mà việc chọn một địa chỉ uy tín để khám chữa là chủ yếu, sử dụng các thiết bị khoa học đảm bảo.

Hệ thống quang dẫn CRS - Điều trị hiệu quả cao bệnh viêm quy đầu, ngăn chặn tái phát

Cốt lõi của hệ thống quang dẫn CRS là dùng sóng vi ba lớn hơn cơ thể ,máy chủ sóng lớn tần số vô tuyến và hệ thống có hộp kiểm tra tiến hành điều trị cho bệnh nhân mà không cần xâm lấn hoặc tiếp xúc với cơ thể. Đồng thời căn cứ theo loại hình thực tế mà có sự tập trung và quy phạm hợp lý trong điều trị, ngăn ngừa tái phát các biến chứng như: viêm tuyến tiền liệt, viêm tinh hoàn, xuất tinh sớm, viêm ống dẫn tinh, và cũng tránh phát sinh các tác dụng phụ. Do hiệu ứng dẫn nhiệt của hệ thống quang dẫn CRS khiến độ thẩm thấu của các mô viêm gia tăng, thuốc dễ được khuếch tán hơn, sự hấp thu và chuyển hóa của các mô tốt hơn, từ đó đạt được mục đích điều trị hiệu quả toàn diện bệnh viêm bao quy đầu.

Kiểm tra khoa học, chuẩn đoán chính xác hơn về vi khuẩn gây bệnh

Hệ thống phát hiện virus vi khuẩn của chip điều tra toàn diện để phát hiện chính xác các tác nhân gây bệnh khác nhau như vi rút, vi khuẩn và nấm, ngăn ngừa chẩn đoán sai và chẩn đoán sót bệnh.

Tăng cường hiệu lực thuốc và kích hoạt các đặc tính của tế bào

Hiệu lực tăng cường của sóng vi ba còn có thể làm tăng cường hiệu lực cho thuốc, kích hoạt các đặc tính của tế bào, làm cho vi khuẩn mất các điều kiện thích ứng với thuốc, do đó tránh được vấn đề kháng thuốc và cải thiện hiệu quả chữa bệnh.

Điều tiết toàn diện, tăng cường tự miễn dịch

Kết hợp với công nghệ tăng cường gen để kích thích hoạt động của các tế bào miễn dịch của con người, hồi phục các tế bào bị tổn thương, điều chỉnh môi trường vi mô của con người, tăng cường chức năng miễn dịch tổng thể và cải thiện khả năng kháng bệnh.

Hệ thống chữa trị viêm bao quy đầu

nhằm vào diệt khuẩn tận gốc và hiệu quả toàn diện

Đối với phần bị ảnh hưởng, năng lượng siêu dẫn độc đáo nhanh chóng tạo ra bức xạ năng lượng cao, toàn diện và hiệu quả giết chết nhiều vi khuẩn, vi rút và vi sinh vật gây bệnh khác nhau, loại bỏ độc tố.

Giám sát thông minh, hiệu quả cao và không gây tổn thương

Nhằm vào thể chất khác nhau của từng bệnh nhân mà đặt ra các phác đồ điều trị khoa học phù hợp cho họ, hệ thống giám sát thông minh tự động theo dõi toàn bộ quá trình điều trị, quá trình điều trị ngắn hơn, phục hồi nhanh hơn và hiệu quả chữa bệnh tốt hơn.

Tiết kiệm tiền, chữa bệnh hiệu quả mà không tái phát

Liệu pháp vi sóng không xâm lấn không tổn thương, quy trình điều trị ngắn, không cần nhập viện, theo dõi toàn liệu trình, hiệu quả chữa bệnh chính xác, giá cả hợp lý, chống tái phát, tiết kiệm đáng kể chi phí chữa bệnh cho bệnh nhân.

Phương pháp cắt bao quy đầu kiểu hàn

Giải quyết triệt để sự phát bệnh viêm quy đầu từ dài bao quy đầu

so sánh trước và sau khi dùng phương pháp cắt bao quy đầu kiểu hàn

Theo thống kê, 90% bệnh nhân bị viêm bao quy đầu đều bị dài bao quy đầu, khiến một lượng lớn bã nhờn có thể được tiết ra bên trong bao quy đầu. Dài bao quy đầu làm cho lượng bã nhờn này không thải được ra bên ngoài, từ đó hình thành "gặn bẩn". Các gặn bẩn này rất thích hợp cho sự phát triển của vi khuẩn, kích thích vùng da cục bộ và phát sinh viêm nhiễm ở niêm mạc, gây viêm bao quy đầu... [Chi tiết]

EPS cắt bao quy đầu kiểu hàn

1. Công nghệ hàng đầu, đột phá truyền thống

2. Bác sĩ xâm lấn tối thiểu, chuẩn trị toàn quá trình

3. Xâm lấn tối thiểu không đau, nhẹ nhàng không lo lắng

4. Chuyên nghiệp và hiệu quả, phục hồi nhanh chóng

5. Cải thiện chức năng, hiệu quả lý tưởng

Nhấn vào đây để tham khảo chi phí phẫu thuật cắt bao quy đầu!

Dịch vụ 1 đối 1 - chỉ có tại phòng khám Thành Đô Bắc Ninh

Tìm hiểu dịch vụ 1 đối 1

Phòng khám đa khoa Thành Đô Bắc Ninh là phòng khám đứng đầu trong việc khám và điều trị các bệnh: nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, bệnh hậu môn trực tràng. Với môi trường thăm khám khang trang, thiết bị y tế nhập khẩu, đội ngũ y tá bác sĩ lành nghề, và các dịch vụ tiện lợi thu hút bệnh nhân đến với phòng khám, một trong các dịch vụ tiện lợi đó là “dịch vụ một đối một”. Dịch vụ một đối một tức là : một bệnh nhân- một bác sĩ- một phòng khám. Sở dĩ phòng khám cho ra đời dịch vụ này là nhằm đáp ứng nhu cầu cần sự riêng tư, yên tĩnh cho bệnh nhân. Hơn nữa, với dịch vụ này, bệnh nhân có thể tự tin hơn, không cần e ngại khi đến thăm khám bất kỳ bệnh gì đi nữa. Điều này rất có lợi cho việc chẩn đoán chính xác bệnh và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp nhất cho bệnh nhân.

dịch vụ chuyên tư vấn bệnh nam khoa

Chuyên tư vấn bệnh nam khoa

Nhấn tại đây để gặp bác sĩ ngay
dịch vụ chuyên tư vấn bệnh phụ khoa

Chuyên tư vấn bệnh phụ khoa

Nhấn tại đây để gặp bác sĩ ngay
dịch vụ chuyên tư vấn bệnh xã hội

Chuyên tư vấn bệnh xã hội

Nhấn tại đây để gặp bác sĩ ngay
dịch vụ chuyên tư vấn bệnh hậu môn trực tràng

Chuyên tư vấn bệnh hậu môn trực tràng

Nhấn tại đây để gặp bác sĩ ngay

Chúng tôi không có vấn đề về thiết bị, chỉ có sự bảo vệ những người thân

Đăng ký lấy số qua mạng

Phòng khám Thành Đô Bắc Ninh dốc sức vì sức khỏe của bệnh nhân

Phòng khám chữa bệnh viêm bao quy đầu nam khoa Thành Đô Bắc Ninh

Phòng khám đa khoa thành đô bắc ninh được coi như “hoa đà tái thế” của các bệnh nhân. Mọi bệnh nhân đến đây đều không cần mang theo tâm lý sợ sệt, lo lắng, bất an mà họ thực sự chỉ chuyên chú vào khám chữa bệnh. Để làm được điều này, toàn bộ đội ngũ từ lễ tân , y tá và bác sĩ đều phải dốc sức, tận tâm, tận lực. Vì đối với họ bệnh nhân thực sự như người thân trong gia đình.

Liên quan về Thành Đô

Phòng khám đa khoa thành đô nằm tại số 248 trần hưng đạo thành phố bắc ninh. Chuyên khám và điều trị các bệnh : nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, bệnh hậu môn trực tràng. Liên hệ hot line 1900-2858 để biết thêm chi tiết

Đặc sắc nam khoa

Phòng khám thành đô gồm 4 ban khoa lớn, mỗi ban khoa đều có hàng chục bệnh nhỏ được phân chi tiết. Bệnh nhân đến phòng khám sẽ được sắp sếp gặp các bác sĩ chuyên khoa phù hợp, trực tiếp thăm khám và điều trị bệnh trong toàn quá trình cho bệnh nhân.

Chi phí công khai

Công khai minh bạch chi phí khám chữa bệnh, dịch vụ điều trị thiết yếu, không vượt mức chi phí so với quy định của nhà nước.

Đội ngũ bác sĩ thân thiện

Mỗi một bác sỹ tại phòng khám Thành Đô Bắc Ninh đều có kinh nghiệm chuẩn trị từ 20 năm trở nên, chuẩn đoán chính xác, hiệu qủa tốt, điều dưỡng tốt, đây đều là “danh tiếng” của họ.

Bác sĩ 24h
x
phone-calling
Hộp Quà
098626XXXX
Đăng ký gói khám Nam Khoa
2 phút trước
promotion
Xin chào
Hotline

0377.876.999

  • Tư vấn trực tuyến

    Tư vấn

    Trực tuyến

  • Đặt hẹn trực tuyến

    Đặt hẹn

    Trực tuyến