Dài bao quy đầu là gì? Như thế nào gọi là dài bao quy đầu?

LẮNG NGHE GIẢI ĐÁP CỦA BÁC SĨ
0:00

HOT: Để tri ân niềm tin của những bệnh nhân cũ và bệnh nhân mới, phòng khám đa khoa Thành Đô Bắc Ninh mở ưu đãi gói khám bệnh chỉ từ 280K. Bảo đảm chi phí thăm khám thấp nhất so với khu vực Hà Nội và các khu vực lân cận . Tôn chỉ của chúng tôi là cố gắng cung cấp những dịch vụ y tế tốt nhất và kết quả điều trị bệnh tốt nhất. Được giám sát bởi đông đảo bệnh nhân... (chi tiết)

Điểm trung bình: 9/10 (20 lượt đánh giá)

Người tham vấn : TungTT

Dài bao quy đầu thực sự là bệnh lý thường gặp ở rất rất nhiều nam giới nhưng ít ai nhận thấy được bởi họ đâu biết rằng bao quy đầu dài là như thế nào. Vì thế rất nhiều nam giới bị dài bao quy đầu không biết được rằng bao qui đầu dài đang ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe sinh sản, tính thẩm mỹ cũng như đời sống tình dục của họ.

Tuy nhiên, quan trọng nhất là cách xử lý khi biết bị dài bao quy đầu bởi bao quy đầu dài không khó để chữa. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu được như thế nào là dài bao quy đầu, chỉ ra 2 loại bệnh dài bao quy đầu thường gặp và cách để phân biệt, nhận biết 2 loại đó hay nguyên nhân cũng như cách xử lý khi bị dài bao quy đầu.

Dài bao quy đầu là gì?

Đầu tiên chúng ta có cần biết như thế nào gọi là dài bao quy đầu. Dài bao quy đầu là hiện tượng phần da bao quy đầu dài hơn so với bình thường và bao phủ lấy phần quy đầu hay chỉ để hở một phần nhỏ. Biểu hiện bao quy đầu dài bao phủ quy đầu xảy ra kể cả khi dương vật cương cứng và chỉ khi sử dụng tay mới có thể tụt được hết lớp da bao quy đầu xuống.

Dài bao quy đầu là gì

Dài bao quy đầu là gì? Như thế nào là dài bao quy đầu?

Dài bao quy đầu có 2 dạng hình thái khác nhau với tên gọi là dài bao quy đầu giả dài bao quy đầu thật.

 • Dài bao quy đầu thật: Có biểu hiện khi lớp da quy đầu không thể lột xuống khỏi quy đầu dương vật kể cả khi cương cứng
 • Dài bao quy đầu giả: Có biểu hiện khác một chút đó là khi dương vật ở trạng thái bình thường bao quy đầu vẫn che kín quy đầu dương vật nhưng khi cương cứng thì lớp quy đầu này có thể tự lột xuống một cách tự nhiên.

Bạn có thể xem bài viết về dài bao quy đầu giả của chúng tôi để hiểu hơn về hiện tượng dài bao quy giả cũng như cách xử lý theo lời khuyên của các bác sĩ chuyên khoa.

Nguyên nhân bị dài bao quy đầu

Không ít người nghĩ dài bao quy đầu chỉ có do bẩm sinh đã vậy. Nhưng sự thật lại khác khi mà do lối sống, thói quen cũng có thể khiến bao quy đầu dài ra bao trùm toàn bộ quy đầu. Nếu sắp xếp thì sẽ có 3 nguyên nhân chính gây ra bao da quy đầu dài như:

Do bẩm sinh

Đúng vậy, bẩm sinh là nguyên nhân đầu tiên dẫn đến bao quy đầu dài hơn bình thường. Khi còn nhỏ mọi bộ phận của cơ thể đều yếu ớt cần được bảo vệ và đương nhiên dương vật cũng không phải ngoại lệ.

Ngay từ đầu bao quy đầu đã bao trùm toàn bộ quy đầu và gắn liền với quy đầu nhằm bảo vệ quy đầu dương vật tránh khỏi các tác động từ bên ngoài gây tổn thương cho dương vật. Theo quá trình phát triển bình thường thì bao quy đầu sẽ dần dần tự tách ra khỏi đầu dương vật và để lộ phần quy đầu cùng lỗ niệu đạo ra ngoài.

Tuy nhiên, do bẩm sinh phần bao quy đầu dài quá thể so với bình thường khiến khi phát triển lớn lên phần đầu dương vật không thể lộ ra ngoài. Điều này không chỉ ảnh hưởng tới thẩm mỹ mà nó còn khiến dương vật khó phát triển cũng như dễ gây ra các bệnh viêm nhiễm.

Nguyên nhân bị dài bao quy đầu

Nguyên nhân bị dài bao quy đầu

Do viêm nhiễm quy đầu

Dài bao quy đầu cũng có thể do viêm nhiễm bao quy đầu mà ra. Tình trạng viêm nhiễm chủ yếu là do cách vệ sinh “cậu nhỏ” không đúng khiến phần bao quy đầu tích tụ các chất cặn bã trong quá trình đi tiểu đọng lại, tích tụ thành bựa sinh dục sau đó không được vệ sinh sạch sẽ thời gian dài gây ra viêm nhiễm quy đầu làm phần da quy đầu bám dính vào đầu dương vật khiến bao quy đầu dài không tự tuột xuống khi cương cứng được.

Vì vây, để tránh tình trạng bệnh viêm nhiễm thêm trầm trọng bạn nên biết cách vệ sinh bao quy đầu dài và đến sớm các địa chỉ khám chữa bệnh chuyên khoa nam  khoa để thực hiện chữa viêm nhiễm rồi cắt bao quy đầu dài đề phòng cặn bã viêm nhiễm tái phát.

Do thói quen, tác động từ bên ngoài

Không nhiều nhưng vẫn có các thanh thiếu niên do thiếu hiểu biết, nghịch ngợm kéo dài bao quy đầu khi đang trong độ tuổi phát triển khiến bao quy đầu có xu hướng dài ra và dần dần bao quy đầu dài trùm lấy phần quỳ đầu mà không phải là tuột xuống. Đây là một thói quen xấu không hiếm gặp mà lại vô tình là nguyên nhân gây dài bao quy đầu.

Tác hại của dài bao quy đầu

Tác hại của dài bao quy đầu gây ra ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe sinh sản nam giới khi mà bao quy đầu dài rất dễ hình thành các bệnh liên quan đến viêm nhiễm do thói quen vệ sinh không sạch sẽ của nam giới tạo môi trường thích hợp cho vi khuẩn tấn công dễ dàng sinh ra các bệnh như viêm quy đầu, viêm niệu đạo…

Không chỉ gây bệnh cho bản thân mà bao quy đầu dài còn gây bệnh cho bạn tình khi tham gia quan hệ tình dục không an toàn. Cũng là do sự nhiễm khuẩn tích tụ tại lớp da bao quy đầu khiến khi quan hệ tình dục các vi khuẩn lây nhiễm sang bên bạn tình gây ra các bệnh phụ khoa như viêm âm đạo, viêm tử cung…

Điều ngạc nhiên nhất mà ít người biết đó là những người bị ung thư dương vật đa số là những người có bao quy đầu dài hay nguyên nhân liên quan đến da bao quy đầu. Con số thống kê lên tới 80% và vì thế có thể nói dài bao quy đầu là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến bệnh ung thư dương vật.

Tác hại của bao quy đầu dài

Tác hại của bao quy đầu dài

Có thể thấy tất cả các tác hại mà bao quy đầu dài gây ra đều sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe sinh sản của nam giới. Vì thế, ắt hẳn đến đây bạn đang thắc mắc rằng liệu với người bị dài bao quy đầu có con được không?

Để trả lời chính xác cho câu hỏi trên thì bạn nên tham khảo bài viết chi tiết của chúng tôi về vấn đề có con được hay không của người bị dài bao quy đầu. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ bật mí cho bạn một chút ở đây khi mà dài bao quy đầu sẽ không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản của nam giới mà còn ảnh hưởng tới tâm lý.

Bởi, người bị thừa bao quy đầu sẽ có khả năng kém trong chuyện chăn gối. Vì nam giới bị dài bao quy đầu dễ bị xuất tinh, đau rát khi quan hệ mạnh, dương vật nhỏ không phát triển đúng mức gây ra tâm lý tự tị với bạn tình. Từ đó, chuyện chăn gối vợ chồng không được mặn nồng gây ảnh hưởng tới mối quan hệ của bạn.

nên làm gì khi bị dài bao quy đầu?

Bệnh bao quy đầu dài tuy không trực tiếp ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản hay sinh mệnh của người bệnh nhưng nó lại là nguyên nhân chủ yếu của một số bệnh lý: xuất tinh sớm, viêm quy đầu...Đây là các bệnh gây ra rất nhiều ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản nam giới.

Vì vậy, khi có biểu hiện của bệnh dài bao quy đầu thật hay dài bao quy đầu giả thì nam giới vẫn nên đi kiểm tra để được can thiệp kịp thời bằng các phương pháp điều trị bao quy đầu dài tốt nhất tránh các ảnh hưởng tới khả năng sinh sản sau này.

Hiện này, phương pháp điều trị dài bao quy đầu mà phòng khám Thành Đô áp dụng là phương pháp thực hiện theo công nghệ Hàn Quốc với kỹ thuật xâm lấn tối thiểu giúp điều trị bao quy đầu dài trong thời gian ngắn, đạt hiệu quả cao và nhanh chóng hồi phục sau phẫu thuật.

phương pháp điều trị dài bao quy đầu

Phương pháp điều trị dài bao quy đầu

Theo các bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám Thành Đô thì cắt bao quy đầu là cách tốt nhất để điều trị cắt đi phần da bao quy đầu thừa. Với công nghệ tiên tiến tới từ Hàn Quốc thì đây là kỹ thuật cắt dài bao quy đầu tốt nhất thế giới về phẫu thuật chỉnh hình bao quy đầu với các ưu điểm như:

- Thời gian thực hiện tiểu phẫu nhanh chóng chỉ từ 15 đến 20 phút, không gây nguy hiểm hay ảnh hưởng tới sau này.

- Ít gây tổn thương nên không cần nằm viện mà có thể trở lại ngay bình thường sau thời gian chăm sóc.

- Tính thẩm mỹ cao nhờ đường chỉ tự tiêu sau thời gian và không để lại bất kì vết sẹo nào trên dương vật.

- Thời gian hồi phục nhanh chóng, không ảnh hưởng tới đời sống tình dục hay sinh hoạt vệ sinh.

Với những tác hại mà dài bao quy đầu gây ra thì việc cắt bao quy đầu dài là hết sức cần thiết. Chi phí cắt dài bao quy đầu cũng không quá đắt so với lợi ích mà nó đem lại cho bạn sau phẫu thuật. Chi phí cắt dài bao quy đầu sẽ phụ thuộc tùy vào từng trường hợp bệnh nhân và công nghệ thực hiện. Để hiểu rõ và nắm chính xác hơn về chi phí cắt bao quy đầu tại phòng khám Thành Đô bạn hãy tham khảo bài viết: Chi phí cắt bao quy đầu dài bao nhiêu là đủ?

Địa chỉ cắt bao quy đầu dài uy tín tại Bắc Ninh

Tại Bắc Ninh, phòng khám đa khoa Thành Đô là địa chỉ chuyên chữa bệnh nam khoa nói chung và dài hẹp bao quy đầu nói riêng uy tín, hiệu quả bậc nhất. Phòng khám Thành Đô áp dụng công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc với phương pháp cắt bao quy đầu dài xâm lấn tối thiểu đã được rất nhiều chuyên gia đầu ngành đánh giá cao cùng đông đảo người bệnh tin tưởng.

địa chỉ cắt bao quy đầu dài chi phí hợp lý tại Bắc Ninh

Địa chỉ cắt bao quy đầu dài chi phí hợp lý tại Bắc Ninh

* Ưu điểm của Phòng khám đa khoa Thành Đô:

- Cơ sở vật chất, trang thiết bị: Phòng khám Thành Đô chú trọng đầu tư trang thiết bị cơ sở vật chất hiện đại nhất được nhập khẩu từ nước ngoài với các thiết bị y tế chuyên nghiệp phù hợp cho từng loại bệnh.

- Đội ngũ y bác sĩ: Tất cả các y bác sĩ tại Phòng khám Thành Đô đều là các bác sĩ đầu ngành với chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám chữa cắt dài bao quy đầu.

- Kỹ thuật tiên tiến: Với phương châm “đổi mới trong y khoa” nên các kỹ thuật cắt bao quy đầu dài mới nhất, hiệu quả tốt nhất đều được Phòng khám Thành Đô cập nhật, áp dụng và nghiên cứu ứng dụng để chẩn đoán sớm và điều trị.

- Nhiệt tình phục vụ: Phòng khám Thành Đô không chỉ đem đến sự an tâm trong khám chữa bệnh mà còn đem đến sự thoải mái trong khâu phục vụ thăm đón bệnh nhân.

- Chi phí hợp lý: Mọi chi phí khám chữa bệnh đều được niêm yết công khai minh bạch.

- Thời gian làm việc: Nhằm phục vụ tất cả bệnh nhân đang có nhu cầu cắt dài bao quy đầu nhưng vướng bận công việc nên Phòng khám đa khoa Thành Đô mở cửa từ 8h00 – 20h00 tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ tết.

Lời kết

Hy vọng, bài viết này đã giúp bạn hiểu được thế nào là dài bao quy đầu, nguyên nhân bị dài bao quy đầu, tác hại mà bao quy đầu dài gây ra cũng như giới thiệu cho bạn các cách chữa trị và địa chỉ chữa trị dài bao quy đầu tốt nhất.

Chắc hẳn bạn vẫn còn nhiều thắc mắc về vấn đề bao quy đầu dài, hãy xem qua hàng loạt các câu hỏi của bạn đọc được chúng tôi tổng hợp và trả lời ở bên dưới đây.

Có thể bạn quan tâm

Nếu còn bất kỳ thắc mắc hay muốn tư vấn thêm có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline hoàn toàn miễn phí hoặc chát trực tiếp với nhân viên tư vấn của chúng tôi để được giải đáp.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÀNH ĐÔ BẮC NINH

Địa chỉ: 248 Trần Hưng Đạo, Đại Phúc, TP. Bắc Ninh

Hotline: 1900 - 2858 (Miễn Phí)

Website: http://phongkhamthanhdo.vn/

Đánh giá bệnh nhân về phòng khám
Đánh giá
Đánh giá
Đánh giá
Đánh giá

LƯU Ý: Bài viết trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, vì thế tốt nhất bạn nên đến thăm khám trực tiếp tại phòng khám hoặc bỏ ra vài phút để tư vấn trực tuyến với chuyên gia, qua đó lựa chọn cho mình phương pháp điều trị bệnh hiệu quả nhất. Khi đặt hẹn khám Online bạn sẽ được miễn phí khám lâm sàng, ưu tiên khám trước và nhận đươc rất nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn khác.

Nếu thấy bài đọc này hữu ích, đừng quên chia sẻ nhé!

Tìm kiếm có liên quan

DẤU HIỆU NHẬN BIẾT DÀI BAO QUY ĐẦU

Nhiều nam giới đang rất quan tâm tới dấu hiệu nhận biết dài bao quy đầu bởi vì tình trạng dài và hẹp có khá nhiều…

TÁC HẠI CỦA DÀI BAO QUY ĐẦU CHỚ COI THƯỜNG…

Nhiều quý ông chỉ biết xuất tinh sớm có thể là một trong những tác hại của dài bao quy đầu mà không biết rằng…

DÀI BAO QUY ĐẦU CÓ SINH CON ĐƯỢC KHÔNG?

Khi biết bản thân bị dài bao quy đầu, nhiều bạn nam chưa kết hôn rất lo lắng, không biết bị dài bao quy đầu có…

DÀI BAO QUY ĐẦU GIẢ CÓ CẦN CẮT KHÔNG?…

Dài bao quy đầu giả có cần cắt không, không cắt bao quy đầu có sao không là những vấn đề rất nhiều quý ông thắc…

BAO QUY ĐẦU DÀI CÓ SAO KHÔNG? BAO QUY…

Bao quy đầu dài có sao không? Bao quy đầu dài phải làm sao? Là những lo lắng thường trực khi nhiều quý ông phát…

DÀI BAO QUY ĐẦU CÓ ẢNH HƯỞNG GÌ KHÔNG?

Dài bao quy đầu có ảnh hưởng gì không là một vấn đề được khá nhiều nam giới thắc mắc. Chính vì những ảnh hưởng…

DÀI BAO QUY ĐẦU CÓ QUAN HỆ ĐƯỢC KHÔNG?

Bao quy đầu với chuyện quan hệ có liên quan tới nhau nên rất nhiều nam giới thắc mắc về vấn đề dài bao quy đầu…

4 NGUYÊN NHÂN DÀI BAO QUY ĐẦU VÀ CÁCH…

Rất nhiều cánh mày râu nghĩ nguyên nhân dài bao quy đầu là do tự nhiên sinh ra đã thế. Đây là suy nghĩ sai lầm…

BỊ DÀI BAO QUY ĐẦU CÓ NÊN CẮT KHÔNG? CẮT…

Nhiều đấng mày râu thắc mắc bị dài bao quy đầu có nên cắt không vì lo rằng bao quy đầu dài sẽ gây ảnh hưởng tới…

DÀI BAO QUY ĐẦU GIẢ LÀ GÌ? LIỆU CÓ CẦN…

Dài bao quy đầu giả là tình trạng bao quy đầu có thể tự lộn một phần khi cương cứng nhưng vẫn cần phải có sự hỗ…

HƯỚNG DẪN NAM GIỚI CÁCH CHỮA DÀI BAO QUY…

Dài bao quy đầu nếu không có biện pháp can thiệp kịp thời sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến cơ quan sinh dục cũng như…

TRONG TRƯỜNG HỢP NÀO NAM GIỚI BUỘC PHẢI…

Nếu nam giới bị dài hay hẹp bao quy đầu thì việc cắt bao quy đầu là vô cùng cần thiết. Bởi nếu tình trạng kéo…

MỘT VÀI HÌNH ẢNH VỀ TÌNH TRẠNG DÀI BAO…

Dài bao quy đầu là tình trạng bệnh lý khá phổ biến, nếu kéo dài sẽ khiến nam giới gặp không ít khó khăn trong…

NAM GIỚI BỊ DÀI BAO QUY ĐẦU KHẢ NĂNG LÀM…

Nam giới bị dài bao quy đầu vẫn có khả năng làm bố nếu như sớm có biện pháp can thiệp kịp thời và bằng phương…

DÀI BAO QUY ĐẦU TỶ LỆ CHỮA THÀNH CÔNG…

Dài bao quy đầu là một bệnh lý nam khoa không phải hiếm gặp, tỷ lệ chữa thành công rất cao nếu như nam giới lựa…

CHIA SẺ CỦA NAM GIỚI SAU KHI CHỮA DÀI…

Phòng khám đa khoa Thành Đô mỗi ngày tiếp đón hàng chục ca điều trị dài bao quy đầu. Giúp cho nhiều người thoát…

CHI PHÍ CHỮA DÀI BAO QUY ĐẦU Ở BẮC NINH…

Chi phí làm thủ thuật cắt dài bao quy đầu sẽ chịu sự chi phối của tình trạng bệnh, sức khỏe, tình trạng hiện tại…

ĐỊA CHỈ ĐIỀU TRỊ DÀI BAO QUY ĐẦU TẠI BẮC…

Dài bao quy đầu nếu không được điều trị kịp thời sẽ gây ra tình trạng viêm nhiễm, gây ung thư thậm chí dẫn đến…

Bác sĩ 24h
x
phone-calling
Hộp Quà
098626XXXX
Đăng ký gói khám Nam Khoa
2 phút trước
promotion
Xin chào
Hotline

0377.876.999

 • Tư vấn trực tuyến

  Tư vấn

  Trực tuyến

 • Đặt hẹn trực tuyến

  Đặt hẹn

  Trực tuyến