Tiết lộ xét nghiệm std hết bao nhiêu tiền?

HOT: Để tri ân niềm tin của những bệnh nhân cũ và bệnh nhân mới, phòng khám đa khoa Thành Đô Bắc Ninh mở ưu đãi gói khám bệnh chỉ từ 280k. Bảo đảm chi phí thăm khám thấp nhất tại Hà Nội và các khu vực lân cận . Tôn chỉ của chúng tôi là cố gắng cung cấp những dịch vụ y tế tốt nhất và kết quả điều trị bệnh tốt nhất. Được giám sát bởi đông đảo bệnh nhân... (chi tiết)

Điểm trung bình: 9/10 (125 lượt đánh giá)

Người tham vấn : dangmy
Ngày viết : 27/04/2020

Xét nghiệm std hết bao nhiêu tiền, có tốn kém không? là thắc mắc của nhiều người khi nghi ngờ mình bị mắc một trong những căn bệnh std nguy hiểm. Theo các chuyên gia của Phòng khám đa khoa Thành Đô thì rất có tể đưa ra một con số cụ thể cho chi phí điều trị loại bệnh này. Bởi nó phụ thuộc vào mức độ bệnh, loại bệnh lý, cơ sở thực hiện, phương pháp điều trị,…

Xét nghiệm std là xét nghiệm gì?

Bệnh std là thuật ngữ chỉ các bệnh đường tình dục, bao gồm 4 căn bệnh phổ biến là bệnh sùi mào gà, bệnh mụn rộp sinh dục, bệnh giang mai, bệnh lậu. Những căn bệnh này có thể được phát hiện và chẩn đoán chính xác khi làm xét nghiệm std.

Mỗi một căn bệnh std lại có các phương pháp xét nghiệm riêng nhưng có một số xét nghiệm thường gặp như:

enlightenedXét nghiệm máu, nước tiểu

Đây là xét nghiệm phổ biến được thực hiện với hầu hết các bệnh lý không chỉ riêng đối với bệnh std. Các xét nghiệm này là xét nghiệm cơ bản trong quy trình khám chữa bệnh std. Thực hiện các xét nghiệm này bác sĩ sẽ nắm rõ được thể trạng cơ thể của bạn, biết được trong máu của bạn có chứa vi khuẩn, virus gây bệnh hay không.

xét nghiệm std hết bao nhiêu tiền

Xét nghiệm std là gì?

enlightenedXét nghiệm mẫu bệnh phẩm

Một số bệnh std có xuất hiện nốt sùi hay mụn nước , vết loét ở bộ phận sinh dục thì bác sĩ sẽ làm xét nghiệm bệnh phẩm. Xét nghiệm này cũng sẽ giúp bác sĩ có thể chẩn đoán chính xác bệnh lý với từng mẫu bệnh phẩm.

enlightenedXét nghiệm dịch tiết

Bác sĩ có thể sử dụng dịch tiết ở niệu đạo của nam và ở âm đạo nữ để mang đi xét nghiệm. Những vi khuẩn, virus gây bệnh có thể trú ngụ ở dịch tiết đó nên xét nghiệm này cho kết quả chính xác.

Bên cạnh đó, nếu nghi ngờ bị bệnh giang mai thì bác sĩ còn thực hiện thêm xét nghiệm RPR, TPPA, nghi ngờ sùi mào gà có thể thực hiện xét nghiệm bằng nước rửa axit axetic, nghi ngờ mắc lậu thực hiện nuôi cấy lậu khuẩn,…Trường hợp bạn chữa từng thực hiện quan hệ tìn dục thì bác sĩ sẽ khuyên bạn nên khám thêm để có kết quả chính xác.

Công bố xét nghiệm std hết bao nhiêu tiền?

Xét nghiệm std hết bao nhiêu tiền, có tốn kém không? là thắc mắc của nhiều người khi nghi ngờ mình bị mắc một trong những căn bệnh std nguy hiểm. Theo các chuyên gia của Phòng khám đa khoa Thành Đô thì rất có tể đưa ra một con số cụ thể cho chi phí điều trị loại bệnh này. Bởi nó phụ thuộc vào mức độ bệnh, loại bệnh lý, cơ sở thực hiện, phương pháp điều trị,…Tất cả những yếu tố trên được lý giải như sau:

blush Mức độ bệnh lý

Chi phí xét nghiệm std hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào mức độ bệnh lý mà bạn đang mắc phải. Ở mỗi một giai đoạn bệnh không chỉ có những biểu hiện khác nhau mà còn có những xét nghiệm khác nhau. Xét nghiệm càng phức tạp thì sẽ tốn nhiều thời gian và chi phí hơn. Thông thường khi bệnh nặng thì thực hiện nhiều cách xét nghiệm hơn và mất nhiều thời gian hơn.

xét nghiệm std hết bao nhiêu tiền

Xét nghiệm std hết bao nhiêu tiền?

blush Phụ thuộc vào bệnh lý mà bạn mắc phải

Bệnh std có 4 loại bệnh khác nhau, mỗi bệnh xã hội lại có phương pháp xét nghiệm khác nhau. Từ đó mức chi phí cũng sẽ khác nhau. Đế xác định xét nghiệm std hết bao nhiêu tiền thì đầu tiên bạn phải được bác sĩ thăm khám, kiểm tra vùng kín, bằng kinh nghiệm của bản thân, bác sĩ sẽ  áp dụng xét nghiệm phù hợp với bệnh lý nghi ngờ.

blush Phương pháp chữa bệnh

Nếu như sau xét nghiệm bệnh nhân muốn điều trị bệnh luôn thì chi phí xét nghiệm std hết bao nhiêu tiền cũng sẽ bao gồm cả chi phí cho phương pháp chữa bệnh. Nếu lựa chọn chữa bệnh bằng phương pháp truyền thống, lạc hậu thì chi phí sẽ thấp. Còn chọn phương pháp hiện đại, máy móc công nghệ cao thì chi phí sẽ cao hơn. Tuy nhiên hiệu quả đạt được sẽ cao hơn vì thế bạn hãy cân nhắc kỹ lưỡng.

Phương pháp hiện đại nào chữa bệnh std hiệu quả? Nhấn TẠI ĐÂY để bác sĩ tư vấn >>

blush Cơ sở thực hiện xét nghiệm

Thực tế những cơ sở y tế thực hiện xét nghiệm std uy tín, có máy móc hiện đại, bác sĩ giỏi, phương pháp chữa bệnh tốt sẽ có mức chi phí cao nhưng đổi lại bạn sẽ nhận được kết quả chính xác, được xét nghiệm trong môi trường đảm bảo. Ngược lại khi chọn cơ sở y tế không uy tín, kém chất lượng thì sẽ khó có thể có được kết quả tốt.

Có thể bạn quan tâm

Gợi ý cơ sở y tế uy tín xét nghiệm std với chi phí hợp lý

Hiện nay, có nhiều cơ ở đang thực hiện xét nghiệm bệnh std mà bạn có thể lựa chọn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn xét nghiệm nhanh chóng, điều trị hiệu quả với chi phí hợp lý thì bạn có thể đến Phòng khám đa khoa Thành Đô Bắc Ninh.

yes Phòng khám là một trong những cơ sở khám chữa bệnh uy tín, trong đó có hoạt động khám chữa bệnh xã hội, các loại bệnh std hiệu quả. Đến với nơi đây bạn có thể an tâm về chi phí và chất lượng dịch vụ y tế.

yes Chi phí xét nghiệm std tại phòng khám được công khai rõ rõ ràng theo quy định của Bộ y tế, được dựa trên từng bệnh lý và bác sĩ sẽ tư vấn chi tiết cho bệnh nhân trước khi thực hiện.

enlightenedHiện tại, phòng khám đa khoa Thành Đô đang có chương trình khuyến mãi lớn cho những bệnh nhân đặt lịch khám qua online qua mạng như sau:

 

- MIỄN PHÍ đặt lịch khám.

- GIẢM 50% chi phí khám chữa bệnh.

- Kiểm tra phát hiện sùi mào gà CHỈ TỪ 280K.

- Kiểm tra mụn rộp sinh dục CHỈ TỪ 210K.

- Xét nghiệm bệnh lậu CHỈ TỪ 140K

- Cơ hội nhận GÓI KHÁM BỆNH XÃ HỘI 320K.

Nhấn TẠI ĐÂY để nhận số và mã ƯU ĐÃI nhanh chóng >>

yes Sở hữu đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, đã thực hiện nhiều ca khám xét nghiệm và chữa bệnh std. Bác sĩ sẽ sử dụng máy móc hiện đại để xét nghiệm nhanh chóng, điều trị hiệu quả.

yes Phòng khám hoạt động theo chính sách 1 bác sĩ – 1 bệnh nhân nên sẽ tiết kiệm được thời gian chờ đợi và đảm bảo tính riêng tư cũng như độ bảo mật thông tin cho bệnh nhân.

Nếu không biết xét nghiệm std ở đâu uy tín, chi phí hợp lý thì đừng bỏ qua phòng khám đa khoa Thành Đô. Hoạt động từ 8h – 20h, tất cả các ngày, người bệnh có thể thu xếp thời gian hợp lý để được bác sĩ thăm khám tận tình.

Qua bài viết trên có thể thấy xét nghiệm std hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Nhưng điều quan trọng là bạn nên chọn cơ sở xét nghiệm uy tín để có kết quả tốt. Mọi thông tin chi tiết xin liên hê Hotline: 1900.2858 hoặc tới địa chỉ số 248 Trần Hưng Đạo, Tp Bắc Ninh để được tư vấn kịp thời.

Bác sĩ tư vấn

 

Nhắc nhở : Rất nhiều bệnh nhân tưởng rằng đi Hà Nội điều trị bệnh thì có thể đạt được hiệu quả cao. Nhưng lại không biết những loại bệnh thường gặp này, hiện nay trình độ của các cơ sở y tế tại khu vực Bắc Ninh đã hoàn toàn có thể chữa khỏi. So với các cơ sở y tế ở Hà nội thì các cơ sở ở Bắc Ninh có các ưu điểm vượt trội hơn như: thuận tiện, tiết kiệm thời gian, chi phí thấp. Ở Hà Nội do giá thành cao dẫn đến các chi phí khác cũng tăng cao hơn rất nhiều so với Bắc Ninh, hơn nữa hiệu quả trị liệu chưa chắc đã tốt hơn ở Bắc Ninh. Đối với những người phải đi làm thì việc chọn 1 cơ sở y tế chi phí thấp, hiệu quả cao, tiết kiệm thời gian là vô cùng quan trọng.

Nếu thấy bài đọc này hữu ích, đừng quên chia sẻ nhé!

Tìm kiếm có liên quan

Tiết lộ chi phí điều trị bệnh qua đường…

Chi phí điều trị bệnh qua đường sinh dục là vấn đề mà nhiều người mắc bệnh quan tâm. Bởi khi biết được chi phí…

Xét nghiệm mụn rộp sinh dục ở đàn ông…

Mụn rộp sinh dục ở đàn ông là căn bệnh xã hội nguy hiểm có thể lây truyền nhanh chóng sang người khác qua đường…

Nhờ “cô vy” mới biết mình là tuần lộc

Trở thành chú tuần lộc trong thời gian tránh dịch covid-19 và cái kết đắng cho kẻ phản bội. Trên đời này thứ duy…

Mụn rộp sinh dục có tái phát không?

Hiện nay, với sự phát triển của khoa học công nghệ trong lĩnh vực y tế, bệnh mụn rộp sinh dục đã có phương pháp…

Thời gian ủ bệnh mụn rộp sinh dục là bao…

Thời gian ủ bệnh mụn rộp sinh dục bao lâu là câu hỏi được gặp rất nhiều trên mạng. Bệnh này có thời gian ủ bệnh…

Biểu hiện của bệnh mụn rộp sinh dục ở…

Mụn rộp sinh dục là bệnh lý xã hội phổ biến và được lây truyền qua đường tình dục là chủ yếu. Do vậy cả nam và…

Mụn rộp sinh dục có những giai đoạn nào?

Mụn rộp sinh dục nằm trong những bệnh xã hội nguy hiểm và phổ biến hiện nay. Hầu hết người bệnh đều không biết…

Nguyên nhân gây mụn rộp sinh dục ở nam…

Mụn rộp sinh dục là một căn bệnh xã hội lây nhiêm nhanh chóng qua đường tình dục khiến cho nhiều người hoang mang,…

Chia tay mụn rộp sinh dục nhờ tuyệt chiêu

Hối hận giờ cũng đã muộn màng. Chỉ vì không làm chủ được chén rượu mà bị mắc bệnh xã hội. Nhưng thật may đã có…

Vì mê trai trẻ tôi đã rước bệnh vào thân

Không chồng, không con lại đam mê trai trẻ thì sẽ có ngày rước họa vào thân thôi

Mụn rộp sinh dục có tác hại như thế nào?

Mụn rộp sinh dục là một trong những bệnh xã hội phổ biến và nguy hiểm. Tại sao người ta lại nói bệnh xã hội gây…

Câu chuyện “bóc bánh trả tiền” cay đắng…

Câu chuyện “bóc bánh trả tiền” của anh Đỗ Đình N, 28 tuổi, Thuận Thành, Bắc Ninh là một minh chứng cho việc quan…

CHI PHÍ KHÁM MỤN RỘP SINH DỤC BAO NHIÊU?

Chí phí khám mụn rộp sinh dục tại phòng khám đa khoa Thành Đô hiện nay có giá chỉ từ 210.000 đồng

CHỮA MỤN RỘP SINH DỤC Ở ĐÂU UY TÍN

Phòng khám đa khoa Thành Đô Bắc Ninh chữa bệnh mụn rộp sinh dục bằng liệu pháp nuốt gen mang lại hiệu quả triệt…

Chiếc quần đùi của ông bạn đã mang “mụn”…

Mặc chung quần với ông bạn. Ôi thôi mụn ở đâu đến rồi! Anh K là một kiến trúc sư. Công việc đòi hỏi nhiều thời…

Phương pháp điều trị mụn rộp sinh dục…

Hiện nay có rất nhiều cách giúp điều trị bệnh mụn rộp sinh dục. Tùy thuộc vào tình trạng, mức độ của từng người…

Chỉ không vệ sinh một hôm mà bị nóng rát…

Vẫn luôn nhận mình là một người có cuộc sống lành mạnh, sạch sẽ, anh Văn. Q, 27 tuổi, Bắc Giang cho rằng mấy cái…

Quy đầu mụn loét đau rát đã chữa khỏi…

Tình trạng quy đầu có mụn nước, khi vỡ ra tạo thành vết loét gây đau rát dương vật. Đó là câu chuyện của anh Dương…

Bác sĩ 24h
x
phone-calling
Hộp Quà
098626XXXX
Đăng ký gói khám Nam Khoa
2 phút trước
promotion
Xin chào
Hotline

0377.876.999

  • Tư vấn trực tuyến

    Tư vấn

    Trực tuyến

  • Đặt hẹn trực tuyến

    Đặt hẹn

    Trực tuyến